Ký kết hợp đồng cung cấp gạch thương hiệu Mykonos cho dự án Trường tiểu học Nguyễn Du. Hợp đồng ký kết được thực hiện thành công và nhận đánh giá cao của chủ đầu tư, nhà thầu, đồng thời một lần nữa khẳng định năng lực bao phủ thị trường rộng lớn, không chỉ các hạng mục công trình như khu giải trí, chung cư cao cấp… còn rất nhiều dự án xây dựng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Trường tiểu học Nguyễn Du

Dự án cung cấp gạch Mykonos cho Trường tiểu học Nguyễn Du

Theo như hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư, nhà thầu, đảm nhận vai trò cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện cho công trình, cụ thể là sản phẩm gạch lát, gạch ốp Mykonos. Toàn bộ số lượng gạch, mẫu mã, kích thước gạch cung cấp đều đảm bảo đúng hợp đồng đã ký kết. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chính hãng 100% thương hiệu Mykonos.

Dòng sản phẩm gạch lát, gạch ốp Mykonos được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến qua những khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đã cho ra đời sản phẩm gạch an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm gạch ốp lát của Mykonos có kích thước đạt chuẩn, độ cứng, độ dày đồng đều. Gạch Mykonos có độ hút nước cực nhỏ, khả năng chống nồm hiệu quả, sử dụng không bị ố vàng theo thời gian.

Trường tiểu học Nguyễn Du

Không gian học tập sạch sẽ và an toàn

Với uy tín đã tạo dựng được với các nhà đầu tư, nhà thầu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Theo đó, chúng tôi đã liên tiếp ký hợp đồng cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng cho các công trình dự án. Trong đó, rất nhiều dự án được đánh giá là tầm cỡ được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm hội tụ đầy đủ đủ năng lực và uy tín để phục vụ cho công trình.

+Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi khách hàng dự án khi hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng và uy tín, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía chúng tôi, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

+Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, có nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Số lượng hàng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều.

Trường tiểu học Nguyễn Du

Luôn có nhiều chính sách ưu đãi giá đặc biệt và tư vấn chuyên sâu

+Chính sách giá luôn ưu ái: Đối với khách hàng dự án, chúng tôi luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

+Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm cung cấp đều được bảo hàng chính hãng mang lại sự yên tâm khi sử dụng.

+Phục vụ khách hàng tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

+Tư vấn chuyên sâu 24/7: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Trường tiểu học Nguyễn Du

– Địa chỉ: 11B Hàng Tre, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Tổng diện tích xây dựng 9.500 m2

– Sơ lược về công trình:

Trường Tiểu học Nguyễn Du được tái lập cách đây gần 30 năm trên cơ sở tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Du, được mở rộng thêm diện tích và xây mới theo quy mô trường chuẩn quốc gia với tổng diện tích xây dựng 9.500 m2. Sau gần 2 năm triển khai thi công xây dựng, được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 với tổng kinh phí đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Trường Tiểu học Nguyễn Du đã được hoàn thành, trở thành một ngôi trường khang trang hiện đại.

Công trình Trường được khánh thành đúng vào dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017, đã đáp ứng sự mong đợi và là niềm vui lớn của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, đặc biệt là của chính quyền địa phương và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh.

Ký kết hợp đồng cung cấp gạch thương hiệu Mykonos cho dự án Trường tiểu học Nguyễn Du. Hợp đồng ký kết được thực hiện thành công và nhận đánh giá cao của chủ đầu tư, nhà thầu, đồng thời một lần nữa khẳng định năng lực bao phủ thị trường rộng lớn, không chỉ…