BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP LÁT

Đem vào không gian với những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới. Tại CasaCeramics, các bộ sưu tập gạch ốp lát được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Phù hợp với nhiều không gian, các bộ sưu tập gạch ốp tường và gạch lát nền được ứng dụng rộng rãi từ những khu vực di chuyển nhiều đến tường trang trí..

GẠCH VÂN KIM LOẠI

Gạch vân kim loại hay gọi đầy đủ là gạch tái tạo bề mặt kim loại là một sản phẩm gạch công nghệ cao, được tạo thành bằng cách trộn các thành phần kim loại nặng (thường là sắt hoặc thép, đôi khi là vàng hay bạc tùy vào mục đích sử dụng) hoặc phủ lên bề mặt gạch. Kim loại được kết hợp làm tăng độ bền của gạch và các hiệu ứng khác đã định hình một phong cách mạnh mẽ, đủ để tạo nên một trong những xu hướng thẩm mỹ mới mang tính hiện đại.

GẠCH VÂN ĐÁ TỰ NHIÊN

Gạch ốp tường và gạch lát nền vân đá: cẩm thạch Marble, đá tự nhiên,… đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng và sắc màu tươi mới, khẳng định chất sống mang đậm phong cách cho gia chủ.

GẠCH VÂN ĐÁ MARBLE

Gạch vân đá Marble có thiết kế mới lạ, sáng tạo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đá cẩm thạch. Thông qua những đường vân gạch uyển chuyển, mềm mại đã chiếm trọn tình cảm của giới chuyên môn, kiến trúc sư, người yêu cái đẹp.

GẠCH VÂN GỖ

Mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, với công nghệ in siêu thực các sản phẩm gạch vân gỗ tái hiện rõ về những vẻ đẹp của núi rừng. Cùng với sự linh hoạt về kích thước, màu sắc hứa hẹn đem đến một không gian tinh tế và hiện đại.

GẠCH TRANG TRÍ

Gạch trang trí được xem như một xu hướng thiết kế mới, từ gạch ốp lát 3D đến gạch ốp lát lấy ý tưởng từ các bố cục chất liệu, gạch ốp lát trang trí tạo nên những màu sắc độc lạ cho không gian nhà bạn.

GẠCH GIẢ XI MĂNG

Gạch giả xi măng với thiết kế lấy cảm hứng từ vật liệu xi măng gợi lại nét đẹp ghi dấu của thời gian mang đến không gian hiện đại, đơn giản và tinh tế.