CasaCeramics đúng như tên gọi ” MANG TINH HOA GỐM SỨ ĐẾN NGÔI NHÀ ” là thành quả kết tinh qua 15 năm hình thành và phát triển của một công ty vật liệu xây dựng. CasaCeramics là minh chứng cho sự nâng tầm của một thương hiệu mạnh trên thị trường Vật liệu xây dựng Việt Nam.

TẦM NHÌN:

Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng; Thương hiệu dẫn đầu trong ngành nhập khẩu gạch ốp lát chính hãng Châu Âu, CasaCeramics vinh dự là niềm tự hào cho mỗi công trình của Quý vị.

SỨ MỆNH:

CasaCeremics mang đến cho Quý khách hàng giá trị chuẩn mực từ gạch ốp lát, đặc biệt dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng Châu Âu. Slogan của công ty ” TINH TẾ TẠO NÊN ĐẲNG CẤP ” chính là lời khẳng định cho sự quyết tâm đó.

Tọa lạc tại số 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Showroom CasaCaramics là nơi hội tụ: ” Tinh hoa gạch ốp lát” với những bộ sưu tập sang trọng đa phong cách như: IMPERIA, CASANIA, PORTLOREN, ALTAMURA, CROTONE, hoặc LEYTE, OIKOS, POINT, SILKE,… dành cho Quý Vị có gu thẩm mỹ và cảm nhận nghệ thuật tinh tế, cùng sự tư vấn cởi mở, chuyên nghiệp bởi đội ngũ Kiến trúc sư tài ba sẽ tạo nên ” ngôi nhà mơ ước ” và cuộc sống ” Đẳng cấp thượng lưu” cho Quý khách hàng.

CasaCeramics không chỉ là đơn vị kiến tạo không gian sống hoàn hảo, bên cạnh việc tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm mang nhiều lợi ích cho xã hội.

CasaCeramics ý thức giá trị cốt lõi của một đơn vị gạch nhập khẩu là cầu nối Vật liệu xây dựng trong nước với Thế giới. Do đó, CasaCeramics luôn nỗ lực học hỏi, giao lưu tinh hoa văn hóa nhân loại hướng tới mục tiêu” Đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam”.