Đối tác

        CASACERAMICS ĐỐI TÁC CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

  1. Geotiles Ceramica.

  Geotiles Ceramica là thương hiệu đến từ cái nôi của gạch gốm sứ Tây Ban Nha, thương hiệu thường xuyên cho ra những mẫu gạch cao cấp, dựa theo thị hiếu và nhu cầu của khách hàng trên toàn thị trường. 

  Nhờ áp dụng công nghệ mới nhất, ý tưởng thiết kế độc đáo, các sản phẩm của thương hiệu Geotiles tiên phong về phong cách hiện đại, sang trọng. 

 

2. Face impex.

   Face impex có mặt trong ngành công nghệ gạch – gốm sứ từ năm 2006. Tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu: Nguyên liệu gốm sứ, hóa chất, tường gốm, gạch ốp, lát cao cấp. Các sản phẩm của công ty được phân phối nhập khẩu ra hơn 40 quốc gia khác nhau. Face impex là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các vật liệu quan trọng cho các nhà máy sản xuất khác nhau ở Ấn Độ

  3. IDYLIUM. 

  IDYLIUM là công ty gạch đến từ Italia, có nhà máy trên 40.000 m2, với công suất sản xuất lên đến 2 triệu sản phẩm mỗi năm; các đối tác quốc tế của công ty lên đến hơn 200 điểm phân phối, nhằm mở rộng thương mại trên toàn thế giới và quản lý dọc theo trục Ý – Tây Ban Nha. 

 Sản phẩm tại CasaCeramics phân phối gồm 2 thương hiệu là AUTOMOBILI LAMBORGHINI và MILANO của công ty. 

  4. Tau Ceramica.

 Tau Ceramica là thương hiệu gạch đến từ Tây Ban Nha, được hình thành năm 1960, với sứ mệnh thanh đổi bản chất của đất sét từ đó tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát có tính phát triển, độc đáo và khác biệt. Các sản phẩm của công ty được xuất khẩu ra 140 quốc gia và được đánh giá là nhà sản xuất gạch ốp lát đứng thứ 5 thế giới.

 Với những hợp tác với các công ty hàng đầu trên thị trường gạch ốp, lát thế giới. CasaCeramics sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối vật liệu xây dựng trong nước với Thế giới. Mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm về không gian sống đẳng cấp, hiện đại.

5. Refin Ceramiche.

Thương hiệu gạch nổi tiếng hàng đầu châu Âu, ra đời từ năm 1962 tại Italy. Refin là một phần của tập đoàn Gruppo Concorde – tập đoàn gốm sứ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng tập trung chủ yếu vào xương gạch Porcelain-bền chắc. Các thiết kế đi đầu xu hướng, lấy cảm hứng từ nghệ thuật – kiến trúc mang phong cách của nước Ý xinh đẹp. Với mục tiêu vì tầm nhìn cho tương lai tốt đẹp hơn, Refin luôn đặt trọn tâm tư và các sản phẩm phải đảm bảo đạt chuẩn công nghệ xanh vì môi trường, sức khỏe người dùng.

Với sự hợp tác này, CasaCeramics cho đang mang về 7 bộ sưu tập gạch Porcelain: Tune, Affrescati, Prestigio, Prestigio Oxny, River, Stardust, Plain. Hi vọng bộ sưu tập gạch này sẽ mang đến những trải nghiệm mới về những con phố cũ của đất nước hình chiếc ủng.