Dự án tòa nhà Lotte Center Hà Nội là một trong những dự án lớn và trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, chủ đầu tư là Tập đoàn Lotte – Hàn Quốc. Góp phần không nhỏ vào sự sang trọng của tòa nhà, chúng tôi vinh dự giữ vai trò là nhà cung cấp số lượng lớn vật liệu xây dựng nhập khẩu chất lượng cao cấp.

Dự án Lotte Center Hà Nội

cung cấp gạch nhập khẩu cao cấp cho dự án Lotte Center Hà Nội

1. Sản phẩm cung cấp là gạch ốp, lát cao cấp nhập khẩu Malaysia

Chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp gạch ốp, lát phục vụ thi công công trình thuộc các gian hàng Lotte Center của tòa nhà Lotte Hà Nội – một trong những dự án cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tháng 1/2014,  ký kết hợp đồng thành công với công ty TNHH Icone Vina Intercon và bắt đầu cung cấp gạch ốp, gạch lát nhập khẩu chính hãng từ Malaysia cho dự án. Chúng tôi được chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu đánh giá cao nhờ cung cấp gạch chất lượng chính hãng, tư vấn chuyên sâu, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Dòng sản phẩm được lựa chọn cung cấp cho dự án đã thể hiện sự sang trọng, hiện đại của tòa nhà. Sử dụng vật liệu cao cấp nhất, công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới, sự cuốn hút và khác biệt trong thiết kế, sáng tạo là những gì có thể hình dung về toàn bộ gạch lát, ốp được sử dụng trong dự án này.

Dự án Lotte Center Hà Nội

Dự án Lotte Center Hà Nội

Dự án Lotte Center Hà Nội

Dự án Lotte Center Hà Nội

Không gian đẹp và hiện đại tại Lotte

2. Hợp tác phát triển bền vững, tiết kiệm cho nhà đầu tư

Luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt:

✔ Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận.

✔ Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm tối đa.

✔ Đa dạng các gói giải pháp: Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.

✔ Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm vật liệu xây dựng cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.

✔ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.

Nhà ở người thu nhập thấp NO10A

Chất lượng sản phẩm cao cấp – Giá ưu đãi hấp dẫn

Với uy tín đã được khẳng định, đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Chúng tôi hiện là nhà phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nộ, ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Lotte Center Hà Nội

– Địa chỉ: Góc Đường Liễu Giai Đào Tấn, PhườngCống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Năm xây dựng: 2012 – 2014

– Khối lượng: 86.100 m2

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Lotte – Hàn Quốc

Dự án Lotte Center Hà Nội của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) sở hữu vị tríđẹp tại quận Ba Đình (Hà Nội). Đây được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam.

Lotte Center Hà Nội là một tổ hợp hạng sang với các hệ thống cửa hàng cao cấp, khu văn phòng cho thuê hạng A, tầm nhìn quan sát đẹp nhất và vị trị chiến lược thuận lợi ngay sát khu trung tâm thương mại, siêu thị lớn và trung tâm văn hóa. Lotte Center Hà Nội với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy trải nghiệm sự hiện đại và tiện nghi của tòa nhà với thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng bậc nhất.

Dự án tòa nhà Lotte Center Hà Nội là một trong những dự án lớn và trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, chủ đầu tư là Tập đoàn Lotte – Hàn Quốc. Góp phần không nhỏ vào sự sang trọng của tòa nhà, chúng tôi vinh dự giữ vai trò là nhà cung cấp…