Là một trong những địa chỉ uy tín của các chủ đầu tư,  lại một lần nữa khẳng định uy tín của mình khi ký thành công hợp đồng cung cấp các loại gạch ốp và gạch lát cao cấp nhập khẩu chất lượng cao cấp cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Ngân Anh để xây dựng Nhà điều hành Sân Golf Đồ Sơn thuộc dự án hoàn thiện quần thể sân golf Đồ Sơn, Hải Phòng.

Sân Golf Đồ Sơn

Hợp đồng cung cấp gạch nhập khẩu cho dự án sân Golf Đồ Sơn 

1. Ký thành công hợp đồng cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu Malaysia

Theo hợp đồng đã ký kết, chúng tôi giữ vai trò là nhà cung cấp toàn bộ gạch ốp lát nhập khẩu chất lượng chính hãng từ Malaysia, sản phẩm gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ bền cao, chống trầy xước, trơn trượt và chịu lực cao. Sản phẩm được cung cấp đồng bộ mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư dự án. Đặc biệt chúng tôi được đánh giá cao và nâng tầm uy tín bởi tiến độ giao sản phẩm đúng thời hạn, đặc biệt chất lượng, kích cỡ, mẫu mã đúng theo tiêu chí đã đề ra trong hợp đồng.

Với năng lực phục vụ chuyên nghiệp là lựa chọn số 1 của các nhà thầu xây dựng và ngày càng được các đối tác khác quan tâm hợp tác trong các công trình trọng điểm quốc gia và chung cư, trường học, các khu vui chơi giải trí hiện đại…

Sau thành công của hợp đồng cung cấp gạch ốp, gạch lát nhập khẩu Malaysia cho dự án sân Golf Đồ Sơn, chủ đầu tư dự án đánh giá cao và giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Cùng ngắm một số hình ảnh về kết quả sau khi thi công công trình nhà điều hành Sân Golf Đồ Sơn, đã góp phần làm đẹp và tạo không gian sang trọng, hiện đại:

Sân Golf Đồ Sơn

Sân Golf Đồ Sơn

Hình ảnh đẹp sang sau khi thi công lát gạch cho dự án

2. Hợp tác bền vững và đồng hành cùng các chủ đầu tư, nhà thầu dự án

Luôn nhất quán tiêu chí hợp tác lâu dài và bền vững với các chủ đầu tư, nhà thầu dự án,  xây dựng quy trình làm việc với khác hàng dự án một cách chuyên nghiệp, tinh gọn và đảm bảo 2 bên đều thuận lợi để hợp tác thành công các dự án.

Đối với mỗi dự án đều lập hợp đồng chi tiết. Theo đó, hợp đồng được ký kết sẽ rõ ràng các thỏa thuận giữa 2 bên. Đối với chúng tôi, luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận. Đồng thời, giao hàng đúng thời gian đến tận nơi công trình đảm bảo đúng tiến độ thi công… Ngoài ra, luôn đảm bảo dịch vụ chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.

Lựa chọn chúng tôi là giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư, nhà thầu dự án

Với uy tín đã được khẳng định, chúng tôi đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án. Theo đó, không riêng dự án sân Golf Đồ Sơn, chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng của mấy trăm dự án lớn trên địa bàn Hà Nội, chưa kể rất nhiều các dự án biệt thự, nhà dân…

Lựa chọn chúng tôi, chính là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho các nhà đầu tư, nhà thầu dự án, luôn có chính sách ưu đãi riêng biệt cho mọi khách hàng dự án lớn trên cả nước.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Nhà điều hành Sân Golf Đồ Sơn

– Địa chỉ:  phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, Hải Phòng

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn BRG

Quần thể Đồ Sơn Seaside Golf Resort được biết đến là một nơi giải trí, thư giãn lý tưởng và cao cấp cho những người yêu thích Golf – một môn thể thao “sang chảnh” của giới “quý tộc”. Nằm ở vị trí vô cùng đẹp và thuận tiện cho giao thông đi lại, Seaside Golf Resort chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20km.

Sân Golf Đồ Sơn, bao gồm cả Nhà điều hành Sân Golf Đồ Sơn có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng. Một địa thế đẹp thiên nhiên bao bọc, quanh năm gió mát trong lành. Đây là lợi thế mà rất ít các sân Golf khác có được.

Chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng 15 phút, nhà điều hành sân golf Đồ Sơn là điểm đến vô cùng đẹp và tuyệt vời cho du khách và những người yêu thích những đường Golf hòa trong nắng gió và vị mằn mặn của biển.

Là một trong những địa chỉ uy tín của các chủ đầu tư,  lại một lần nữa khẳng định uy tín của mình khi ký thành công hợp đồng cung cấp các loại gạch ốp và gạch lát cao cấp nhập khẩu chất lượng cao cấp cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du…