Tháng 12/2016,  ký kết hợp đồng cung cấp gạch nhập khẩu cho khu chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Vinata Tower là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng với thiết kế đẹp, nội thất hiện đại mang lại cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng.

Chung cư Vinata Tower

Hợp đồng cung cấp gạch Taicera cao cấp cho chung cư Vinata Tower

Chủ đầu tư chung cư Vinata Tower là Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex đã cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu thị trường. Chung cư Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến như một sự khẳng định thương hiệu, chất lượng của Vinaconex trên thị trường bất động sản Hà Nội. Vì thế Vinaconex rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng có khả năng cấp sản phẩm ở phân khúc hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình đúng như kế hoạch.

Theo như tiêu chí chọn nhà cung cấp của nhà đầu tư Vinaconex, chúng tôi đã được chọn cung cấp gạch nhập khẩu chính hãng phục vụ cho dự án.

CasaCeramics là một trong những thương hiệu gạch gạch nhập khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam. Gạch ốp lát luôn có chất lượng tốt và sự đồng đều giữa các sản phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với một quy trình chuẩn nên các sản phẩm tạo ra có độ dày, độ cứng và kích thước đều đạt tiêu chuẩn. Gạch ốp lát nhập khẩu có độ thấm hút rất nhỏ nên có khả năng chống nồm hiệu quả. Gạch Ấn Độ có màu sắc khá phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng từ trang nhã, thanh lịch đến tự nhiên, độc đáo, cá tính…

Chung cư Vinata Tower

Chung cư Vinata Tower

Chung cư Vinata Tower

Không gian phòng chung cư Vinata Tower

Với uy tín cung cấp thiết bị vệ sinh, sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu nổi tiếng đã đáp ứng được mong muốn của các chủ đầu tư, nhà thầu và tiếp tục khẳng định là một đơn vị có năng lực trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình lớn cũng như công trình dân dụng trong cả nước. Chúng tôi nằm trong Top doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có thương hiệu, uy tín trên thị trường, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng dự án.

– Ký kết hợp đồng chuyên nghiệp: Mọi khách hàng dự án khi hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng và uy tín, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía chúng tôi, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

– Nhiều gói giải pháp, giá ưu đãi: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, chúng tôi có nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Số lượng hàng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều, luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

hợp tác

– Chuyên gia tư vấn dự án uy tín: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

– Bảo hành sản phẩm chính hãng: Mọi sản phẩm cung cấp đều được bảo hành chính hãng mang lại sự yên tâm về chất lượng công trình.

– Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian, miễn phí nội thành Hà Nội. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

 

Thông tin Dự án– Tên dự án: Chung cư Vinata Tower

– Địa chỉ: 289 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex

– Tổng thầu xây dựng: Tổng công ty Vinaconex

– Đơn vị thi công: Nhật Bản – TAISEI

– Đơn vị tư vấn chiến lược: TUVA

– Diện tích xây dựng: 1.976m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 56.016m2

– Tổng số vốn đầu tư dự kiến: 120 triệu USD

– Giới thiệu sơ lược dự án:

Chung cư Vinata Tower với hơn 40 tiện ích nội khu vượt trội cùng với rất nhiều tiện ích ngoại khu có sẵn hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống chất lượng cao cho cư dân. Cùng với đó, sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng sử dụng với mục đích thương mại.

Tháng 12/2016,  ký kết hợp đồng cung cấp gạch nhập khẩu cho khu chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Vinata Tower là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng với thiết kế đẹp, nội thất hiện đại mang lại cuộc sống tiện nghi…