Nhà ở chung cư cao tầng No15, No16 thuộc khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội là một trong những dự án công trình trọng điểm ở cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Với chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao, hàng chính hãng góp phần không nhỏ vào sự thành công và tiến độ hoàn thành vượt bậc của công trình.

Thông tin dự án 

+ Thông tin về công trình Nhà ở chung cư cao tầng No15, No16 thuộc khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà ở chung cư cao tầng No15, No16 là một trong những dự án cao cấp nằm trong khu độ thị Sài Đồng, Long Biên. Sở hữu vị trí đắc địa với giao thông thuận tiện đi lại, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thủ đô chỉ với 10 phút. Dễ dàng kết nối các điểm đầu cao tốc trọng điểm, thuận tiện di chuyển đến những thành phố và tỉnh thành lân cận.

Dự án nhà ở chung cư cao tầng No15, No16
Hình ảnh Nhà ở chung cư cao tầng No15, No16

Hệ thống cơ sở hạ tầng của công trình này được hoàn thiện và được thừa hưởng tiện ích của công trình đô thị đẳng cấp liền kề Vinhomes Riverside & The Harmony

Quần thể công trình dự án được tích hợp hệ thống trường học, trung tâm thương mại có vị trí gần nhau giúp mang lại thuận lợi lớn cho cư dân tại dự án này.

Từng căn hộ của dự án đều được thiết kế với phong cách hiện đại, thời thượng. Ban công rộng với mặt thoáng lớn, views công viên nhiều cây xanh với không khí trong thành. Cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian sống đẳng cấp và đầy tiện nghi.

+ Hợp tác bền vững, cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát Ấn Độ, Tây Ban Nha chính hãng cho công trình 

Với sự tin tưởng của chủ đầu tư, cùng với uy tín được khẳng định trên thị trường. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát Ấn Độ, Tây Ban Nha cho toàn bộ dự án.

 

Dự án nhà ở chung cư cao tầng No15, No16
Hình ảnh Nhà ở chung cư cao tầng No15, No16

+ Cung cấp gạch ốp lát số 1 dành cho chủ đầu tư

Hợp đồng dự án công khai, minh bạch, thuận lợi cho 2 bên: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận.

Giá thành ưu đãi: Với các chủ đầu tư cho các công trình dự án xây dựng, luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng.

Nhiều gói giải pháp hữu ích: phù hợp với công trình giúp chủ đầu tư dễ dàng gói giải pháp tiết kiệm cho công trình.

Sản phẩm cung cấp chất lượng cao, đảm bảo chính hãng: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát do chúng tôi phân phối đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng cao, nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Tư vấn chuyên nghiệp, chính xác: Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hiểu tâm lý khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, uy tín nhất.

Nhà ở chung cư cao tầng No15, No16 thuộc khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội là một trong những dự án công trình trọng điểm ở cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Với chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà…