Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam thuộc khuôn viên khu đô thị Ecopark – dự án nằm trong chiến lược hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản. Vì thế, tất cả các công đoạn thiết kế, thi công và giám sát dự án này đều do các nhà thầu nước ngoài đảm nhận. Theo thông tin chia sẻ, nhà thầu đặc biệt quan tâm đến xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đào tạo. Đánh giá được tầm quan trọng của dự án, chủ đầu tư, nhà thầu rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng xứng tầm. Theo đó, chúng tôi đã vinh dự ký kết hợp đồng với vai trò cung cấp gạch ốp lát cao cấp để phục vụ hoàn thiện dự án.

Trường Đại học Y khoa ToKyo

Giữ vai trò cấp gạch cao cấp cho trường Đại học Y khoa ToKyo

1. Cung cấp gạch nhập khẩu cho dự án

Theo hợp đồng đã ký kết, chúng tôi cung cấp toàn bộ gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu cho dự án, được chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu đánh giá cao nhờ cung cấp gạch chất lượng chính hãng, tư vấn chuyên sâu, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Tư vấn những dòng sản phẩm được lựa chọn cung cấp cho dự án thể hiện sự sang trọng, hiện đại và hài hòa. Sử dụng vật liệu cao cấp nhất, công nghệ sản xuất hiện đại, sự cuốn hút và khác biệt trong thiết kế, sáng tạo là những gì có thể hình dung về toàn bộ gạch lát, gạch ốp được sử dụng trong dự án này.

Góp phần không nhỏ vào quá trình kiến tạo không gian nội thất đẹp sang và hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh sau khi thi công lắp đặt các mẫu gạch:

Trường Đại học Y khoa ToKyo

Trường Đại học Y khoa ToKyo

Trường Đại học Y khoa ToKyo

Không gian đẹp mắt và hiện đại sau khi thi công dự án

2. Được đánh giá cao trong vai trò là nhà cung cấp

Theo đánh giá của nhà thầu, chọn chúng tôi là nhà cung cấp gạch ốp lát ở phân khúc hoàn thiện công trình là sự lựa chọn có sự xem xét và dựa trên các tiêu chí cụ thể, trong đó có 3 tiêu chí mà chúng tôi cảm thấy tin tưởng và đánh giá cao, đó là: Quy trình hợp tác chuyên nghiệp (hợp đồng rõ ràng, cam kết uy tín); cung cấp sản phẩm đúng theo quy định đã ký kết trong hợp đồng (chất lượng, mẫu mã, kích cỡ, số lượng); Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt (từ khâu tư vấn chọn gạch đến vận chuyển, bảo hành).

Một vấn đề nữa được nhà thầu đánh giá cao, đó là đưa ra nhiều gói giải pháp tốt, đa dạng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tùy theo tầm quan trọng và hạng mục dự án để có thể lựa chọn gói giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

Làng sinh viên Mỹ Đình II

luôn đa dạng các gói giải pháp để các chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn

Về phía chúng tôi đã giữ vị trí, vai trò là nhà cung cấp tin cậy hàng đầu. Thực hiện rõ ràng và uy tín các cam kết đã nên ra trong hợp đồng. Đảm bảo dịch vụ tư vấn 24/7 tất cả các vấn đề phát sinh để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình hợp tác luôn thông suốt và thuận lợi nhất.

Mọi khách hàng dự án ký hợp đồng với chúng tôi đều được hưởng tối đa mọi quyền lợi của người mua hàng. Luôn hợp tác trên tinh thần cùng phát triển bền vững, lâu dài và tôn trọng quyền lợi cũng như đảm bảo mọi thông tin bảo mật liên quan đến cá nhân, tổ chức dự án.

hop tac thanh cong

Khách hàng được hưởng tối đa mọi quyền lợi khi hợp tác với chúng tôi

Với uy tín được xây dựng bằng chính năng lực và niềm tin vào sản phẩm của khách hàng, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên conđường cung cấp vật liệu xây dựng cho mọi công trình. Là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, nhà thầu. Chúng tôi sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa để phục vụ khách hàng trong cả nước.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

– Địa chỉ: Khuôn viên đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, Hưng Yên

– Chủ đầu tư: Tổ chức, cá nhân Nhật Bản

– Số vốn đầu tư: 400 tỷ đồng

– Diện tích: 3,2 ha

Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam – dự án nằm trong chiến lược hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập với thế giới, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho cộng đồng.

Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam do Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản và một số tổ chức, cá nhân khác của Nhật Bản đầu tư xây dựng trên diện tích 3,2 ha tại Ecopark. Tổng số vốn đầu tư ban đầu khoảng 20 triệu USD, quy mô đào tạo 1.200 sinh viên/năm.

Hiện tại, trường đã hoàn thành khối nhà giảng đường bao gồm các phòng học, phòng thực hành và Trung tâm đào tạo y tế Nhật Bản – Việt Nam. Trung tâm đào tạo y tế Nhật Bản – Việt Nam sẽ là nơi hỗ trợ tăng cường các hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe khu vực, phát triển nhân tài và truyền phát những thông tin y tế tiên tiến trên thế giới.

Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam thuộc khuôn viên khu đô thị Ecopark – dự án nằm trong chiến lược hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản. Vì thế, tất cả các công đoạn thiết kế, thi công và giám sát dự án này đều do các…