Dự án kết hợp với Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại kỹ nghệ Việt Thành thực hiện dự án “Sửa chữa hợp đồng Golden Palace” với vai trò là nhà cung cấp số lượng lớn gạch ốp lát chất lượng cao cấp.

1. Cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp

Tòa Golden Palace nằm trong quy hoạch tổng thể Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội, trung tâm hành chính mới của thủ đô, trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố, Golden Palace có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng.

Dự án Golden Palace
Dự án Golden Palace

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được góp phần là nhà cung cấp gạch ốp lát cho công trình Golden Palace. Được chuyên gia dự án tư vấn, Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại kỹ nghệ Việt Thành đã tin tưởng lựa chọn gạch chất lượng cao. Số lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, gạch châu Á đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, sự cuốn hút và khác biệt trong thiết kế. Sản phẩm mang đến sự sang trọng, hiện đại cho công trình sử dụng.

2. Cam kết chất lượng, tạo uy tín, tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các chủ đầu tư dự án bằng chính sách ưu đãi khách hàng:

  • Hợp đồng dự án thuận lợi cho khách hàng: Tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn có hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên. Luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận.
  • Chính sách ưu đãi giá đặc biệt: Đối với khách hàng dự án, luôn có giá ưu đãi đặc biệt nhằm tiết kiệm kinh phí nhất cho chủ đầu tư.
  • Đa dạng các gói giải pháp: Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp phù hợp với công trình dự án của mình.
  • Cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn: Mọi sản phẩm vật liệu xây dựng cung cấp cam kết 100% chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ bảo hành luôn uy tín và hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề quan tâm.

Với uy tín đã được khẳng định, đã tạo được sự tin cậy tuyệt đối với các chủ đầu tư dự án, nhà thầu. Chúng tôi hiện là nhà phân phối sản phẩm gạch ốp lát uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội, ngày càng mở rộng thị trường để vươn xa hơn phục vụ khách hàng dự án trong cả nước.

Dự án kết hợp với Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại kỹ nghệ Việt Thành thực hiện dự án “Sửa chữa hợp đồng Golden Palace” với vai trò là nhà cung cấp số lượng lớn gạch ốp lát chất lượng cao cấp. 1. Cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp…