Ký hợp đồng trong vai trò là nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án Nhà ga hành khách – Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định. Đây là một trong những dự án lớn về quy mô, vì thế đơn vị tổng thầu luôn chú trọng tìm đối tác cung cấp vật liệu uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Dự án cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Dự án cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Như thỏa thuận đã được ký kết trong hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp hơn 8000 gạch ốp lát nhập khẩu Châu Á, cụ thể bao gồm các kích thước gạch như sau:

+ Gạch ốp lát 1000mmx1000mm: 5087m²

+ Gạch ốp lát 600mmx600mm: 556m²

+ Gạch ốp lát 300mmx600mm: 1569m²

+ Gạch ốp lát 300mmx300mm: 1025 hộp

+ Keo dán gạch Perfect: 110.000kg

Dòng gạch Gạch ốp lát mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của nhà sản xuất, được lựa chọn lắt đặt tại những địa điểm lớn như: Trung tâm cộng đồng, các khu vui chơi giải trị hạng sang…

Gạch ốp lát nhập khẩu Châu Á luôn gây ấn tượng với thẩm mỹ đẹp, hiện đại, hoa văn tinh tế toát lên vẻ “sang chảnh”. Chất lượng gạch rất tốt, bền đẹp, có tính chịu lực cao, chống trầy xước, rất phù hợp để lắp đặt tại những điểm có nhiều người qua lại.

Dự án cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Dự án cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Dự án cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Hình ảnh tại Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định

Dự án cung cấp gạch ốp lát thương hiệu Mykonos cho công trình tại Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định được đánh giá là dự án lớn, chúng tôi rất vinh dự được đơn vị tổng thầu là Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Châu Á lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm. Chúng tôi đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để trở thành nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín số 1 cho các dự án:

+ Giá bán cho các dự án luôn ưu đãi nhất

+ Có nhiều các gói giải pháp tiết kiệm cho chủ thầu

+ Chất lượng sản phẩm, mẫu mã như thỏa thuận

+ Khâu vận chuyển nhanh chóng, an toàn tận chân công trình

+ Có chuyên gia tư vấn dự án chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm

+ Luôn bảo mật các thông tin đã ký kết giữa 2 bên

Mục tiêu cung cấp đến khách hàng dự án những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, chúng tôi đưa ra chính sách hợp tác dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và cùng phát triển bền vững.

Để được các chuyên gia tư vấn dự án kinh nghiệm, các chủ đầu tư, đối tác liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Ký hợp đồng trong vai trò là nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án Nhà ga hành khách – Cảng hàng không Phù Cát – Bình Định. Đây là một trong những dự án lớn về quy mô, vì thế đơn vị tổng thầu luôn chú trọng tìm đối tác cung cấp vật…