Trong thời gian vừa qua, chúng tôi là đơn vị cung cấp cho nhà thầu công ty cổ phần Licogi 12 với số lượng gạch ốp lát Mykonos lớn. Sản phẩm phục vụ cho tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Tòa nhà 15 tầng Dabaco. Đây là dự án có quy mô lớn và nhận được phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng gạch ốp lát được chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

——————————-

Tên công trình: Tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Tòa nhà 15 tầng Dabaco

Địa chỉ công trình: Tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hạng mục: Thi công ốp lát

Tình trạng: Đã hoàn thành

Lotus Central được biết đến là dự án thuộc tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ cùng căn hộ cao cấp được thực hiện bởi chủ đầu tư Dabaco. Dự án nằm tại ngã 6 của trục đường Lý Thái Tổ. Đây là vị trí đẹp nhất, đắc địa tại thành phố Bắc Ninh. Tòa nhà được thiết kế sang trọng, hệ thống tiện ích đỉnh cao. Chính vì thế lựa chọn thương hiệu, mẫu gạch ốp lát sao cho toát lên sự sang trọng, hiện đại cho không gian luôn được chủ công trình chú trọng.

Với sự tin tưởng và tín nhiệm dành cho thương hiệu gạch ốp lát nên toàn bộ tòa nhà 15 tầng đều được trang bị bằng những mẫu gạch lát nền, ốp tường của thương hiệu này.

Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Toà nhà 15 tầng Dabaco
Hình ảnh Tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Tòa nhà 15 tầng Dabaco
Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Toà nhà 15 tầng Dabaco
Hình ảnh Tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Tòa nhà 15 tầng Dabaco

2. Cung cấp gần 20.000m² gạch ốp lát 

Được chuyên gia dự án tư vấn, đơn vị chủ thầu LICOGI 12 đã lựa chọn  gần 20.000m² gạch lát nền thương hiệu Mykonos gồm các kích thước sau:

  • Gạch lát Mykonos KT 600×600: 5.261m2
  • Gạch ốp lát KT 300×600: 6.300m2
  • Gạch ốp lát  KT 300×60: 8.300m2

3. Đơn vị cung cấp gạch ốp lát số 1 tại Hà Nội

Dự án cung cấp gạch ốp lát cao cấp cho công trình tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Tòa nhà 15 tầng Dabaco được đánh giá là dự án lớn. Chúng tôi vinh dự là đơn vị được tổng thầu LICOGI 12 lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm. Chúng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà nhà thầu đưa ra.

  • Giá bán cho các dự án luôn ưu đãi nhất
  • Có nhiều các gói giải pháp tiết kiệm cho chủ thầu
  • Chất lượng sản phẩm, mẫu mã như thỏa thuận
  • Khâu vận chuyển nhanh chóng, an toàn tận chân công trình
  • Có chuyên gia tư vấn dự án chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm
  • Luôn bảo mật các thông tin đã ký kết giữa 2 bên

Mục tiêu cung cấp đến khách hàng dự án những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, chúng tôi đưa ra chính sách hợp tác dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và cùng phát triển bền vững. Để được các chuyên gia tư vấn dự án kinh nghiệm, các chủ đầu tư, đối tác liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi là đơn vị cung cấp cho nhà thầu công ty cổ phần Licogi 12 với số lượng gạch ốp lát Mykonos lớn. Sản phẩm phục vụ cho tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán – Tòa nhà 15 tầng Dabaco….