Dự án trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm là một trong những công trình trọng điểm nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng nơi làm việc cho cán bộ công chức. Đây là công trình trụ sở văn phòng với hình thức kiến trúc biểu trưng cho cơ quan lãnh đạo của quận Hoàn Kiếm trong giai đoạn phát triển mới. Giữ vai trò là nhà cung cấp gạch cao cấp, góp phần kiến tạo nên không gian làm việc hiện đại và tiện nghi.

Trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm

cung cấp gạch nhập khẩu và Prime cho trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm

1. Sản phẩm cung cấp là gạch nhập khẩu Malaysia

Đây là một trong những dự án xây dựng lớn, chúng tôi vinh dự trở thành nhà phân phối tin cậy cung cấp gạch cho dự án Trụ sở Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm. Theo hợp đồng được ký với Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội, cung cấp gạch nhập khẩu Malaysia chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm đẹp, kích thước phù hợp.

Với dự án này, lại một lần nữa khẳng định về thương hiệu, uy tín, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của mình đối với phía đối tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển hơn nữa để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm

Trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm

Hình ảnh sau khi thi công dự án

3. Đảm bảo quyền lợi toàn diện cho khách hàng dự án

Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối thiết bị vệ sinh có sức ảnh hưởng sâu rộng, đặc biệt là địa chỉ uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội. Thu hút rất nhiều các nhà đầu tư dự án trên địa bàn, trong đó có nhiều dự án trọng điểm, đã vinh dự giữ vai trò là nhà cung cấp sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quyền lợi toàn diện cho khách hàng:

– Hợp đồng dự án chuyên nghiệp: Với tất cả các dự án đều cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết với điều khoản có lợi cho khách hàng. Đặc biệt, có đầy đủ cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng như dịch vụ giao hàng đúng thời hạn để kịp tiến độ hoàn thiện công trình như dự định.

– Nhiều gói giải pháp phù hợp với dự án: luôn có nhiều gói giải pháp phù hợp với công trình lớn, vừa và nhỏ. Theo đó, các chủ đầu tư có sự lự chọn phù hợp với tính chất, tầm cỡ của công trình.

Làng sinh viên Mỹ Đình II

 đưa ra nhiều gói giải pháp phù hợp với công trình, dự án giúp tiết kiệm cho khách hàng

– Bảo mật tuyệt đối thông tin: Tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm.

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: sẽ tư vấn chuyên sâu và đầy đủ về các mẫu sản phẩm giúp các chủ đầu tư có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi và cao cấp cho công trình.

– Chất lượng chính hãng: Cam kết 100% sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới. Hơn nữa, sản phẩm cung cấp luôn đa dạng về mẫu mã, cập nhật những sản phẩm mới nhất mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.

– Chính sách giá luôn ưu đãi: Luôn có chính sách ưu ái về giá với các dự án lớn. Lựa chọn chúng tôi được coi là giải pháp tuyệt vời để các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.

– Dịch vụ vận chuyển đúng thời gian: Dịch vụ giao hàng, vận chuyển nhanh chóng và thông suốt theo đúng những thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo mọi tiến độ công trình được hoàn thiện đúng thời gian.

Dịch vụ tư vấn luôn thông suốt, hỗ trợ 24/7

Thông tin dự án

– Tên dự án: Trụ sở Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm

– Vị trí: số 124 – 126 phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Quy mô: 1.564,2m2.

– Kết cấu: Công trình cao 7 tầng nổi, 2 tầng hầm với hội trường được trang bị thiết bị hiện đại.

Với vị thế một quận nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô,  gắn với bề dày truyền thống lịch sử văn hóa Thăng Long – Hà Nội, việc xây dựng trụ sở làm việc của Trụ sở Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm theo hướng đồng bộ, có kiến trúc hiện đại, hòa nhập và tạo nên một điểm nhấn kiến trúc trong khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Đây là công trình trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng của quận nhằm cải thiện, nâng cao điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức trong quận; đồng thời tạo điều kiện để các tổ chức, công dân đến liên hệ công tác được thuận lợi hơn. Trụ sở Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm là công trình trụ sở văn phòng, với hình thức kiến trúc biểu trưng cho cơ quan lãnh đạo của quận Hoàn Kiếm trong giai đoạn phát triển mới.

Chính vì thế từ mẫu thiết kế cho đến nội thất bên trong đều được trang bị vô cùng hiện đại. Các thiết bị vệ sinh, hay gạch lát nền đều sử dụng mẫu gạch đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng.

Dự án trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm là một trong những công trình trọng điểm nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng nơi làm việc cho cán bộ công chức. Đây là công trình trụ sở văn phòng với hình thức kiến trúc biểu trưng cho cơ quan lãnh đạo của quận Hoàn…