Từ lâu gạch ốp lát Ấn Độ đã trở thành thương hiệu được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng tại các công trình của mình. Điều làm nên sự hấp dẫn của loại gạch này đó là có chất lượng vượt trội, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có sự đồng bộ về kích thước. Xương gạch tốt, rắn chắc nên chống lại được những biến động của thời tiết hay va đập thường ngày.

Đó là lý do CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS lựa chọn thương hiệu này để sử dụng hầu hết các mặt sàn của công trình.

THÔNG TIN DỰ ÁN

——————————-

Tên công trình: Porsche Centre Saigon – II

Địa chỉ công trình: Lô DVTM-4-7 Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM

Hạng mục: Thi công ốp lát

Tình trạng: Đã hoàn thành

Dự án Porsche Centre Saigon – II

Dự án Porsche Centre Saigon – II

Dự án Porsche Centre Saigon – II

Dự án Porsche Centre Saigon – II

Trung tâm có diện tích hơn 2.000m2, là nơi trưng bày những mẫu xe cao cấp mới nhất hiện nay như Cayman, Boxster, 911, Cayenne, Panamera. Ngoài ra tại đây cũng có một trung tâm dịch vụ và kỹ thuật cao có điều hòa và một cửa hàng đồ phụ tùng cũng như các sản phẩm thời trang và đồ lưu niệm của Porsche.

Tại đây đón tiếp những đối tượng khách hàng cao cấp, chính vì thế lựa chọn những mẫu gạch ốp lát cao cấp, làm đẹp cho không gian luôn được trung tâm này chú trọng.

Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên chúng tôi, nhà thầu Unicons đã sử dụng gạch thước 250×400 để ốp lát 920m2 bể nước, tạo nên quang cảnh đẹp đẽ cho không gian này.

Địa chỉ cung cấp gạch ốp lát tốt nhất Hà Nội

Tự hào là đơn vị phân phối gạch ốp lát Ấn Độ cho Porsche Centre Saigon – II. Những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp tại nhà máy, quy trình vận chuyển, bàn giao sản phẩm đến tận chân công trình theo quy trình và thời gian nhanh chóng nhất.

Theo đánh giá của chủ đầu tư, những sản phẩm gạch chúng tôi cung cấp có mẫu mã đẹp, kích thước đạt chuẩn giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Khi đưa vào sử dụng, gạch ốp lát Ấn Độ được đánh giá có độ bền chắc cao, tránh được tình trạng trơn trượt trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh nếu có bám bẩn.

Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi dự án khi hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng, bao gồm cam kết 2 bên. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, có nhiều gói giải pháp, để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Số lượng hàng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều.

Phục vụ tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

Tư vấn 24/7: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm cung cấp đều được bảo hành chính hãng.

Chính sách giá thành ưu ái: luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn, nhiều giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Từ lâu gạch ốp lát Ấn Độ đã trở thành thương hiệu được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn để sử dụng tại các công trình của mình. Điều làm nên sự hấp dẫn của loại gạch này đó là có chất lượng vượt trội, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có…