Luôn được đánh giá là đối tác tin cậy của nhiều dự án cao cấp như: Bắc An Khánh, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, Keangnam Hà Nội… đã chính thức ký kết hợp đồng thành công và trở thành nhà cung cấp toàn bộ gạch ốp, lát cao cấp chính hãng cho dự án Colavi – Công ty CP cơ khí và lắp máy Việt Nam tại Quảng Ninh, một trong những dự án lớn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Dự án Colavi

Ký hợp đồng cung cấp gạch ốp lát cho Dự án Colavi

1. Chất lượng sản phẩm gạch được chủ đầu tư dự án đánh giá cao

Đúng hợp đồng đã ký kết, chúng tôi cung cấp mẫu gạch Mykonos chính hãng phục vụ cho phân khúc hoàn thiện dự án. Theo đánh giá của chủ đầu tư dự án Colavi, lý do lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối bởi năng lực, uy tín trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp, lát chất lượng cao, đã cung cấp sản phẩm thành công cho rất nhiều dự án lớn. Đặc biệt, bên dự án Colavi đánh giá cao sự tư vấn rất thiết thực về loại gạch Taicera cũng như chất lượng và giá hợp lý. Đặc biệt chúng tôi thực hiện giao gạch đúng chất lượng, kích cỡ, mẫu mã, thời gian giúp công trình được thi công đúng kỳ hạn như đã định. Kết quả sau lắp đặt thi công chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm chúng tôi cung cấp và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài ở các dự án khác.

Với chất lượng gạch đẹp và siêu bền đã góp phần kiến tạo không gian nội thất hiện đại, nâng cao chất lượng công trình và mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tiện ích.

Dự án Colavi

Dự án Colavi

Không gian văn phòng hiện đại và sang trọng

2. Đối tác cung cấp gạch tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu dự án

Chúng tôi chuyên cung cấp gạch ốp lát và các loại gạch chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng. Luôn làm việc chuyên nghiệp, tư vấn đầy đủ, báo giá hợp lý và cam kết cung cấp đúng mẫu mã, chất lượng như đã ký kết trong hợp đồng.

Không chỉ là nhà phân phối các loại gạch của thương hiệu nổi tiếng mà còn là địa chỉ phân phối uy tín số 1 về các sản phẩm thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng chính hãng giúp người sử dụng có trải nghiệm mới thoải mái hơn, tiện ích hơn. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng, cung cấp giải pháp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí cho các chủ đầu tư dự án.

ki ket hop tac

Hợp đồng ký kết nhiều ưu đãi và thuận lợi cho khách hàng

– Hợp đồng nhanh gọn, thuận lợi cho khách hàng

– Nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

– Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

– 100% hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới

– Luôn ưu đãi đặc biệt về giá, tiết kiệm tối đa cho khách hàng

– Bảo hành sản phẩm uy tín, rõ ràng, tối đa quyền lợi khách hàng

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian, miễn phí nội thành Hà Nội

– Dịch vụ tư vấn 24/7 các vấn đề khách hàngquan tâm

Tiếp tục trên con đườngđồng hành cùng các công trình, chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển để ngày càng vươn xa hơn nữa phục vụ các dự án trong cả nước với nhiều chính sách ưu đãi hơn cho khách hàng.

Thông tin dự án Colavi

– Tên dự án: Công ty Cổ phần Cơ khí và Lắp máy Việt Nam (viết tắt: COLAVI)

– Vị trí: Km 68, QL18A, Hoàng Quế, Đông Triều, Quảng Ninh.

– Giới thiệu sơ lược về dự án:

Công ty cổ phần cơ khí và lắp máy Việt Nam (Colavi), chuyên lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các hệ thống băng tải, cầu trục, sản xuất, lắp dựng các loại khung nhà thép…

Colavi là một trong những dự án lớn được chủ đầu tư quan tâm. Nhằm mang lại không gian làm việc đẹp mắt và hiện đại, dự án đã được trang bị và đầu tư khá kỹ về nội thất, tạo môi trường thuận lợi và tiện ích cho con người.

Luôn được đánh giá là đối tác tin cậy của nhiều dự án cao cấp như: Bắc An Khánh, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, Keangnam Hà Nội… đã chính thức ký kết hợp đồng thành công và trở thành nhà cung cấp toàn bộ gạch ốp, lát cao cấp chính hãng cho dự án…