Trên chặng đường cung cấp vật liệu xây dựng, Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng dự án. Mới đây, chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác cung cấp gạch Ấn Độ cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam. Đây là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Bệnh viện Tâm Anh

hợp tác cung cấp gạch cho Bệnh viện Tâm Anh

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, nhà thầu dự án, chúng tôi đã chính thức giữ vai trò là nhà cung cấp gạch nhập khẩu cao cấp cho dự án. Các mẫu gạch nhập khẩu cung cấp 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại: màu sắc hoa văn tinh tế sắc nét; chất lượng sản phẩm bền, chịu lực tốt, độ nhám cao, không trầy xước… góp phần tạo nên không gian đẹp và hiện đại cho bệnh viện. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sau khi thi công lắp đặt tại công trình:

Bệnh viện Tâm Anh

Bệnh viện Tâm Anh

Hình ảnh không gian bệnh viện sạch sẽ, gọn gàng sau khi thi công lắp đặt

Với dịch vụ và chất lượng sản phẩm, Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của chủ đầu tư, nhà thầu. Theo đó, 2 bên đã giữ mối quan hệ lâu dài và tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo. Cam kết khách hàng luôn luôn được hưởng mọi quyền lợi chính đáng của người mua hàng:

✔ Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi khách hàng dự án khi hợp tác với chúng tôi đều có hợp đồng rõ ràng và uy tín, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía chúng tôi, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

✔ Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, với nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Số lượng hàng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều.

Trường Đào tạo cán bộ cấp cao BIDV

Mang lại cho khách hàng nhiều gói giải pháp để lựa chọn

✔ Phục vụ khách hàng tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

✔ Tư vấn chuyên sâu 24/7: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

✔ Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm cung cấp đều được bảo hành chính hãng mang lại sự yên tâm khi sử dụng.

✔ Chính sách giá luôn ưu ái: Đối với khách hàng dự án, luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn. Lựa chọn chúng tôi chính là giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Khu tái định cư Nam Trung Yên

Dịch vụ chuyên nghiệp, chính sách luôn ưu đãi nhất thị trường

Đáp lại sự tin cậy của khách hàng, chúng tôi không ngừng cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất. Luôn giữ mối quan hệ hợp tác bền vững, phát triển lâu dài. Qua chặng đường phát triển trên con đường cung cấp vật liệu xây dựng, đã tạo dựng được thương hiệu doanh nghiệp uy tín có vị thế bền vững trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi đang là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư dự án, nhà thầu, là “người bạn” luôn đồng hành cùng mọi công trình.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Bệnh viện Tâm Anh

– Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

– Tổng diện tích: hơn 10.000 m2

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2016, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Tọa lạc tại Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tiện lợi về giao thông với hệ thống biển chỉ dẫn đường được đặt trên nhiều trục đường lớn từ khu vực trung tâm Bờ Hồ, quốc lộ 5… Với tổng diện tích hơn 10.000 m2, bệnh viện bao gồm khu khám, chữa bệnh hiện đại, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên với nhiều cây xanh thoáng mát, khu dịch vụ, nhà hàng theo tiêu chuẩn khách sạn… giúp bệnh nhân và người nhà được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình khám, điều trị tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, nội thất hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới.

Trên chặng đường cung cấp vật liệu xây dựng, Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng dự án. Mới đây, chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác cung cấp gạch Ấn Độ cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam….