Dự án nhà máy Daikin Việt Nam tại khu công nghiệp Thăng Long II – Yên Mỹ – Hưng Yên được coi là một trong những dự án trọng tâm. Dự án đã góp phần khẳng định uy tín của chúng tôi đối với các đơn vị chủ thầu trên cả nước.

Dự án nhà máy Daikin Việt Nam

cung cấp gạch ốp lát cho dự án nhà máy Daikin Việt Nam

1- Cung cấp gần 4000m² gạch ốp lát 

Được chuyên gia dự án tư vấn, đơn vị chủ thầu dự án nhà máy Daikin Việt Nam đã lựa chọn gần 4000m² gạch lát nền và hơn 600m gạch ốp chân tường gồm các kích thước sau:

+ Gạch lát nền 600mmx600mm: 1452,48m²

+ Gạch lát nền  300mmx300mm: 524,17m²

+ Gạch ốp tường 300mmx600mm: 1415,78m²

+ Gạch ốp tường 300mmx300mm: 229,25m²

+ Gạch ốp chân tường: 631,25m

Theo như những thỏa thuận đã được ký kết trong hợp đồng, chúng đã cung cấp toàn bộ số lượng gạch ốp lát nhập khẩu Ấn Độ đảm bảo về chất lượng, kích thước, mẫu mã gạch. Đồng thời, công tác vận chuyển đầy đủ nhanh chóng đến tận chân công trình.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ, chúng đã nhận được đánh giá cao từ đơn vị chủ thầu, chia sẻ về vấn đề này, đơn vị chủ thầu dự án cho biết: “Trước khi lựa chọn, chúng tôi đã từng hợp tác với một số đơn vị cung cấp khác, tuy nhiên không mang lại sự hài lòng như mong muốn, cung cấp toàn bộ gạch ốp lát. Tất cả các vấn đề liên quan đến chất lượng gạch chúng tôi rất yên tâm, đặc biệt rất nhanh chóng trong việc vẩn chuyển giúp chung tôi thực hiện tiến độ công trình theo đúng dự kiến đề ra. Với thành công trong sự hợp tác này, chắc chắn rằng, trong các dự án khác, là đề cử đầu tiên mà chúng tôi lựa chọn”.

Dự án nhà máy Daikin Việt Nam

Dự án nhà máy Daikin Việt Nam

Dự án nhà máy Daikin Việt Nam

Cung cấp gạch ốp lát đảm bảo về chất lượng, kích thước, mẫu mã

2- Điều gì làm nên uy tín của chúng tôi đối với các đơn vị chủ thầu?

Không chỉ dự án nhà máy Daikin Việt Nam mà rất nhiều các dự án khác đáp ứng các tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đối với chúng tôi, sự uy tín trong các dự án rất quan trọng, chú trọng xây dựng dịch vụ tốt nhất. Ngoài tiêu chí cơ bản như: Giá ưu đãi cho công trình; Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng; Chất lượng sản phẩm…đặc biệt chú ý khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn có chuyên gia tư vấn dự án đặc biệt, tùy vào từng quy mô dự án, tính chất dự án mà chúng tôi sẽ tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp đảm bảo tiêu chí chất lượng mà vẫn có giá ưu đãi nhất. Đây cũng là tiêu chí mà chúng tôi đã tạo dấu ấn và được các đơn vị chủ thầu trên cả nước lựa chọn, đánh giá cao.

Du-an-nha-may-daikin-viet-nam-10.jpg

với đội ngũ chuyên gia tư vấn dự án chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng xây dựng các góp giải pháp đa dạng để các đơn vị chủ thầu lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Các gói giải pháp sẽ tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm để có mức giá và chiết khấu phù hợp. Nhiều đơn vị chủ thầu lựa chọn chỉ đơn giản vì chúng tôi luôn mang đến cho họ giải pháp tiết kiệm nhất và chỉ ra được những ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn sản phẩm. Đến nay, sau năm phấn đấu, chúng tôi dần trờ thành đơn vị cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng đã hợp tác với rất nhiều các chủ thầu có tiếng tăm trên cả nước, đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để trở thành nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín số 1 cho các dự án:

+ Giá bán cho các dự án luôn ưu đãi nhất

+ Có nhiều các gói giải pháp tiết kiệm cho chủ thầu

+ Chất lượng sản phẩm, mẫu mã như thỏa thuận

+ Khâu vận chuyển nhanh chóng, an toàn tận chân công trình

+ Có chuyên gia tư vấn dự án chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm

+ Luôn bảo mật các thông tin đã ký kết giữa 2 bên

 

Để được các chuyên gia tư vấn dự án kinh nghiệm, các chủ đầu tư, đối tác liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Dự án nhà máy Daikin Việt Nam tại khu công nghiệp Thăng Long II – Yên Mỹ – Hưng Yên được coi là một trong những dự án trọng tâm. Dự án đã góp phần khẳng định uy tín của chúng tôi đối với các đơn vị chủ thầu trên cả nước. cung cấp gạch…