Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, nhà thầu, tiếp tục ký hợp đồng hợp tác cung cấp sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp cho dự án Trường Đào tạo cán bộ cao cấp BIDV. Công trình được xây dựng nhằm phục vụ cho việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực nên được đầu tư khá kỹ về cơ sở vật chất, thiết bị nội thất bên trong.

Trường Đào tạo cán bộ cấp cao BIDV

Dự án cấp gạch nhập khẩu cho Trường Đào tạo cán bộ cấp cao BIDV 

Theo hợp đồng đã ký kết, chúng tôi giữ vai trò cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện, cụ thể là sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp, kích thước 40×90. Chất lượng gạch cung cấp hoàn toàn nhập khẩu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt chất lượng tiêu chuẩn, khả năng chống trầy xước, độ nhám cao, chịu lực tốt và bền đẹp với thời gian. Chúng tôi cung cấp sản phẩm gạch đúng kích thước, màu sắc, chất lượng được chủ đầu tư, nhà thầu đánh giá cao, góp phần kiến tạo không gian đẹp mắt.

Trường Đào tạo cán bộ cấp cao BIDV

Hình ảnh về kết quả sau khi thi công lắp đặt

Chặng đường phát triển với sứ mệnh cung cấp, phân phối vật liệu xây dựng đến người dùng Việt, Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đó cũng chính là yếu tố tạo nên uy tín trong lòng khách hàng, đặc biệt là khách hàng dự án là các chủ đầu tư, nhà thầu…

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các chủ đầu tư, nhà thầu tầm cỡ trong nước và nước ngoài để cung cấp vật liệu xây dựng chất của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Với thành công của tất cả các dự án,  đã chứng minh được năng lực của mình trong vai trò cung cấp, phân phối cho các hạng mục công trình lớn đòi hỏi số lượng hàng lớn và các yêu cầu khắt khe về sản phẩm cũng như thời gian để kịp tiến độ công trình.

Trường Đào tạo cán bộ cấp cao BIDV

là giải pháp tiết kiệm cho các chủ đầu tư công trình, nhà thầu

– Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi khách hàng dự án khi hợp tác với chúng tôi đều có hợp đồng rõ ràng và uy tín, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía chúng tôi, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

– Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, có nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Số lượng hàng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều.

– Phục vụ khách hàng tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

– Tư vấn chuyên sâu 24/7: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

– Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm cung cấp đều được bảo hành chính hãng mang lại sự yên tâm về chất lượng công trình.

– Chính sách giá luôn ưu ái: Đối với khách hàng dự án, luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Trường Đào tạo cán bộ cấp cao BIDV

Luôn có chính sách ưu đãi giá đặc biệt cho khách hàng dự án

Với uy tín đã được khẳng định, Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu, đã ký kết hợp đồng cùng cấp vật liệu xây dựng cho hàng trăm dự án trọng điểm trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn rất nhiều dự án chung cư, biệt thự, nhà dân khác. Tiếp tục trên con đường đồng hành cùng các công trình không ngừng nỗ lực và ngày càng vươn xa hơn nữa để phục vụ các dự án trong cả nước với nhiều chính sách ưu đãi hơn cho khách hàng.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Tòa nhà Trường Đào tạo cán bộ BIDV

– Địa chỉ: số 773 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Diện tích: 7.000m2

Công trình Tòa nhà Trường đào tạo cán bộ BIDV tọa lạc tại 773 đường Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội được thiết kế theo hình chữ L cao 6 tầng với tổng diện tích gần 7000 m2. Trong đó, tầng 1 đến tầng 4 được sử dụng làm diện tích làm việc và phòng học, đào tạo, tầng 5 là khu vực hội trường và phòng truyền thống cho trường nghiệp vụ đào tạo cán bộ ngân hàng.

Trường đào tạo cán bộ BIDV đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng về mọi mặt trong đó có nâng cấp cơ sở vật chất của Trường ngày càng khang trang hơn, hiện đại hơn để phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo.

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, nhà thầu, tiếp tục ký hợp đồng hợp tác cung cấp sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp cho dự án Trường Đào tạo cán bộ cao cấp BIDV. Công trình được xây dựng nhằm phục vụ cho việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực…