Tiếp tục khẳng định nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín số 1 cho các công trình, dự án trên cả nước. Tháng 8/2017, ký hợp đồng là nhà cung cấp gạch ốp lát cao cấp cho dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn đã nâng cao vị thế cũng như khẳng định uy tín với nhà đầu tư, các chủ dự án, nhà thầu.

Dự án cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Dự án cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

1. Cấp gạch ốp lát cao cấp Taicera, Đồng Tâm, Viglacera

Với uy tín đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường, chúng tôi được đơn vị tổng thầu VinaConex 9 lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ 25.000m² gạch, trong đó có 20.000m² gạch lát nền và 5.000m² gạch ốp lát nhà vệ sinhcho dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài.

Sản phẩm cung cấp là gạch ốp lát Taicera, Đồng Tâm, Viglacera. Đây là các dòng gạch ốp lát thương hiệu nổi tiếng, luôn là lựa chọn của nhiều chủ thầu hiện nay bởi chất lượng sản phẩm bền và mẫu mã hiện đại, sang trọng.

+ Gạch ốp lát Taicera: Không chỉ được đánh giá cao ở màu sắc, họa tiết, mẫu mã, gạch ốp lát Taicera còn được yêu thích ở nước men tốt, trong suốt thời gian dài sử dụng vẫn luôn bền đẹp. Taicera có sự đầu tư lớn vào nâng cấp công nghệ, cải tiến kỹ thuật và kiểm soát chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên thế giới nên gạch Taicera được cung cấp ra thị trường có chất lượng tốt.

+ Gạch ốp lát Đồng Tâm: Dòng gạch này chịu nước tốt, độ bền cao, có thể kéo dài tuổi thọ từ 10-20 năm và lâu hơn thế. Nếu một viên gạch Đồng Tâm bị nứt, rạn do chịu lực tác động quá mạnh thì quá trình thay thế viên gạch ốp lát mới cũng tương đối đơn giản và ít tốn kém. Gạch chịu lực tốt, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

+ Gạch ốp lát Viglacera: Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera tạo ra có kích thước đạt chuẩn, độ cứng, độ dày đồng đều, độ hút nước cực nhỏ nên rất phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam cũng như khả năng chống nồm hiệu quả.

Dự án cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Dự án cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Dự án cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Dự án cung cấp gạch ốp lát nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Cung cấp 25.000m² gạch ốp lát chất lượng cao cấp

2. Vì sao chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án?

Từ ngày xuất hiện trên thị trường cung cấp gạch ốp lát cao cấp, chúng tôi đã hợp tác thành công và uy tín với nhiều các nhà thầu xây dựng có tiếng trên cả nước. Được khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

+ Hợp đồng ký kết rõ ràng, có lợi cho khách hàng: Với tất cả các dự án chúng tôi đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đưa ra các điều khoản hợp đồng rõ ràng, chi tiết có lợi cho khách hàng. Đồng thời có những cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá bán, mẫu mã đúng với yêu cầu và thỏa thuận từ phía khách hàng.

+ Có nhiều gói giải pháp tiết kiệm cho dự án: Với các công trình lớn, vừa và nhỏ, chúng tôi luôn có nhiều gói giải pháp để các chủ thầu dự án lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

+ Sản phẩm cam kết chất lượng: Với uy tín đã được khẳng định, cam kết cung cấp sản phẩm gạch ốp lát chất lượng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, đảm bảo chất lượng công trình xây dựng tốt nhất.

+ Giá ưu đãi, tiết kiệm tối ưu: Đối với các dự án, luôn có chính sách giá ưu đãi, đặc biệt với công trình mua với số lượng lớn. Chúng tôi chính là lựa chọn thông minh giúp các đơn vị chủ thầu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

+ Vận chuyển sản phẩm tận chân công trình:  đặc biệt chú trọng vấn đề vận chuyển đúng thời gian, nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các đơn vị chủ thầu.

+ Chuyên gia tư vấn dự án nhiều kinh nghiệm: với đội ngũ chuyên gia tư vấn dự án chuyên nghiệm giúp quý khách hàng dự án lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng, giá tốt.

+ Chính sách bảo mật thông tin: Tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân tuyệt đối cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm.

giau kinh nghiem tren thi truong vlxd

Kinh nghiệm cung cấp đa dạng các dòng gạch ốp lát chất lượng

Nhờ dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi ngày càng chứng minh được năng lực cung cấp uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Đến nay, đã thu hút ngày càng nhiều các chủ đầu tư dự án lớn trên cả nước., cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng cho hàng 100 công trình lớn như: chung cư, sân bay, sân golf, biệt thự, khách sạn, khu trung tâm vui chơi giải trí…