Kính gửi: Quý khách hàng/Quý Đối tác

Công ty Cổ phần CasaCeramics xin gửi lời cảm ơn tới Quý Đối tác đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua. Đánh dấu sự kiện 2 năm thành lập, với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi, quan trọng hơn cả đó là sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng. Đây chính là động lực để CasaCeramics cố gắng hoàn thiện hơn nữa và mang tới cho Quý khách hàng/ Quý Đối tác những trải nghiệm tốt nhất.

Nhân sự kiện đặc biệt này, CasaCeramics triển khai chương trình khuyến mại “SINH NHẬT CASACERAMICS 2 TUỔI – GIẢM GIÁ 25% TOÀN BỘ SẢN PHẨM” như một món quà tri ân gửi tới toàn thể Quý khách hàng/ Quý Đối tác.

* Thể lệ chương trình:
  • Thời gian diễn ra: từ ngày 1/9 – 30/9/2022
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả Quý khách hàng mua online trên Fanpage, Website hoặc mua trực tiếp tại Showroom CasaCeramics, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đều được hưởng ưu đãi.
  • Nội dung chương trình: Khi Quý khách hàng mua sắm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp tại CasaCeramics, sẽ được chiết khấu 25% giá trị đơn hàng (áp dụng với đơn hàng từ 10 triệu trở lên).

Xem chi tiết chương trình tại: https://casaceramics.com.vn/khuyen-mai/

  Chương trình Sale 25% toàn bộ gạch nhập khẩu

Ngoài ra, trong khuôn chương trình mừng sinh nhật, từ ngày 15/09/2022 – 19/09/2022, tại cung triển lãm Xây dựng đặc biệt Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. CasaCeramics sẽ mang đến Quý khách hàng những bộ sưu tập gạch mới nhất đến từ Italia, Tây Ban Nha. Bên cạnh đấy, khi tham gia triển lãm, Quý khách hàng sẽ nhận những phần quà hấp dẫn.

Hi vọng Quý khách hàng/ Quý Đối tác sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng CasaCeramics trong chương trình sắp tới.

Kính chúc Quý khách hàng / Quý đối tác thật nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55