Ngày 05/04/2024 vừa qua, CasaCeramics vinh dự được đồng hành cùng BCI Equinox Hanoi 2024 với chủ đề “Cân bằng Năng lượng & Tái chế_Net Zero Energy & Recycling” đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị tại khách sạn Novotel Hanoi Thái Hà, Thủ đô Hà Nội.

Nhiều khách hàng tham dự sự kiện tại Hà Nội

BCI EUINOX HA NOI 2024 :” net zero energy & recycling”

BCI Equinox là 1 chuỗi sự kiện được tổ chức tại các nước Châu Á, Úc và New Zealand bởi BCI Central, là mô hình kết hợp giữa triển lãm với các hội thảo chuyên đề theo xu hướng thị trường; sự kiện cũng là không gian giao lưu, kết nối các chủ đầu tư, các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế nội thất, kỹ sư, nhà thầu cùng các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị; là cơ hội cập nhật những cải tiến về sản phẩm và công nghệ để tiếp tục kiến tạo nên nhiều thiết kế độc đáo cho ngành kiến trúc và xây dựng.

Một số phát biểu của Ms Trang Bùi tại sự kiện

“Trong khi thế giới đang nói về ESG và 80% tòa nhà hiện tại sẽ còn tồn tại đến 2050 và tiếp tục phát ra khí thải carbon, vậy các nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản cần phải làm gì? Khi xem xét quy hoạch và phát triển dự án, người ta luôn phải bắt đầu từ mô hình phù hợp. Một mô hình tối ưu nhất dành cho tương lai sẽ tập trung chuyển sang việc lấy yếu tố con người làm trung tâm. Trong đó, khái niệm placemaking là một khái niệm mới mẻ nhằm thúc đẩy khả năng sống ở đô thị. Mô hình này yêu cầu các dự án phải được quy hoạch và xây dựng một cách phù hợp để cho mọi công dân ở mọi lứa tuổi và khả năng đều có thể tiếp cận mọi không gian trong dự án và đô thị. Trong những thập kỷ qua, bất động sản có phần tách biệt giữa sống, làm việc và vui chơi, thì giờ đây các dự án cần phải hợp nhất cả ba, tạo ra nhiều không gian bán công cộng và chất lượng cao cho các cuộc hội họp, giải trí, sự kiện và tương tác xã hội. Để mang lại sự phát triển bền vững và có lợi ích lâu dài, các nhà đầu tư, chủ đầu tư và các bên tham gia vào bất động sản tại khu vực cần phải trang bị một chiến lược đúng đắn ngay từ bây giờ. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng khái niệm placemaking sẽ được đề cao và ngày càng phổ biến trong việc xem xét quy hoạch cho tất cả các dự án bất động sản”, bà Trang Bùi, Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam kết luận.

CasaCeramics đồng hành cùng sự kiện BCI Equinox Hà Nội

Tại sự kiện lần này, CasaCeramics với vai trò là nhà đồng hành, đã mang đến sự kiện những mẫu gạch nhập khẩu: “Khởi nguồn sống xanh, hạnh phúc an lành”. Với công nghệ cao cấp đến từ Italy, tích hợp khả năng kháng khuẩn và tinh lọc sản phẩm, nguyên liệu đầu vào với mục tiêu hướng tới tương lai hệ sinh thái xanh. Đây cũng là lần đầu tiên CasaCeramics tham dự BCI Central tổ chức mô hình này tại Hà Nội, gian hàng CasaCeramics đã thu hút hơn 300 khách tới tham quan là các chuyên gia ngành bất động sản, thiết kế & xây dựng; các kiến trúc sư trẻ và cả sinh viên khoa kiến trúc, nội thất.

Cùng nhìn lại sự kiện vừa rồi cùng CasaCeramics

Gian hàng CasaCeramics
Đại diện CasaCeramics tại sự kiện
Một số hỉnh ảnh khách hàng tham quan gian hàng CasaCeramics
Dòng sản phẩm vì môi trường xanh CasaCeramics mang tới sự kiện lần này
Gian hàng CasaCeramics thu hút nhiều khách hàng ghé thăm quan
Check-in nhận quà cùng CasaCeramics
Khách hàng tham quan mẫu gạch tại CasaCeramics
Đại diện CasaCeramics cùng các gian hàng khác nhận chứng chỉ của ban tổ chức

CasaCeramics đồng hành cùng sự kiện BCI Equinox Ha Noi 2024 đã khép lại đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ từ quy mô đến cách thức tổ chức. Sự kiện đánh dấu sự lên ngôi của phong cách sống thượng lưu và xu hướng gạch khổ lớn hướng con người với lối sống xanh. Đồng thời, là cơ hội để CasaCeramics đến gần hơn với Quý khách hàng, đối tác kiến trúc, đồng hành và tạo nên chất sống mới hiện đại hơn.

Đơn vị cung cấp gạch nhập khẩu cao cấp,  uy tín tại Hà Nội: 

Showroom: CasaCeramics – 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô,

Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0969587755

Email: info@casaceramics.com.vn

Website: https://casaceramics.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55