Giải bóng đá bóng đá giao hữu: “Ngành vật liệu xây dựng và nội thất Hà Nội lần thứ 3” sẽ diễn ra giữa các đơn vị tư vấn kiến trúc, xây dựng và nội thất, lễ khai mạc sẽ bắt đầu vào hồi 13h00 ngày 27/11/2022  trên sân bóng Bắc Việt 3, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Đây là hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp, tạo ra sân chơi giúp các Kiến trúc sư, thiết kế, các đơn vị trong ngành xây dựng có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất, làm phong phú đời sống tinh thần. Mùa giải năm nay được tổ chức bài bản với sự tham gia hỗ trợ mạnh mẽ của các văn phòng Kiến trúc, Nội thất, Xây dựng và Vật liệu trên địa bàn Hà Nội, giải hướng tới một sân chơi lành mạnh và hướng thượng trong ngành.

Năm nay giải đấu được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Vật liệu xây dựng và nội thất Hà Nội, đơn vị truyền thông: công ty cổ phần truyền thông VFTV.  Trong giải đấu lần này CasaCeramics sẽ là nhà tài trợ kim cương cho đội bóng K- Archirecture. Sự kiện CasaCeramics đồng hành cùng đội bóng K-Archirecture là dịp để CasaCeramics gắn kết, giao lưu với các đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, các đối tác. 

Xem thêm các hình ảnh tại giải đấu của K-Archirecture

Không khí khai mạc trước trận đấu
Đại diện các đội lên nhận cờ lưu niệm

 

Hình ảnh các đội bóng K-Archirecture trước trân đấu

 

Đại diện CasaCeramics đến cổ vũ đội bóng

 

Hình ảnh đội bóng khởi động trước trận đấu
Khởi động trước trận đấu

Sự kiện lần này là cơ hội để CasaCeramics giao lưu học hỏi với nhiều đối tác, khách hàng hơn. CasaCeramics xin chúc mùa giải thành công, và giải đấu sẽ phát triển hơn nữa, gắn kết các đối tác lại với nhau

ĐỊA CHỈ MUA GẠCH NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI MIỀN BẮCĐịa chỉ Showroom CasaCeramics: 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 958 77 55

Website: https://casaceramics.com.vn/

Tư vấn lựa chọn sản phẩm qua video call

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55