1. Công trình Mê Linh

Chủ công trình:  Anh Nguyễn Tuấn Anh

Sản phẩm: Gạch nhập khấu Ân Độ

+ Melly White: 60×120 cm

+ Gạch trang trí Ấn Độ

Công trình Đồng Cao, Tráng Việt , Mê Linh, Hà nội Công trình Đồng Cao, Tráng Việt , Mê Linh, Hà nội Công trình Đồng Cao, Tráng Việt , Mê Linh, Hà nội

2.Vì sao chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án?

Từ ngày xuất hiện trên thị trường cung cấp gạch ốp lát cao cấp, chúng tôi đã hợp tác thành công và uy tín với nhiều các nhà thầu xây dựng có tiếng trên cả nước. Được khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

+ Hợp đồng ký kết rõ ràng, có lợi cho khách hàng: Với tất cả các dự án chúng tôi đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đưa ra các điều khoản hợp đồng rõ ràng, chi tiết có lợi cho khách hàng. Đồng thời có những cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá bán, mẫu mã đúng với yêu cầu và thỏa thuận từ phía khách hàng.

+ Có nhiều gói giải pháp tiết kiệm cho dự án: Với các công trình lớn, vừa và nhỏ, chúng tôi luôn có nhiều gói giải pháp để các chủ thầu dự án lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

+ Sản phẩm cam kết chất lượng: Với uy tín đã được khẳng định, cam kết cung cấp sản phẩm gạch ốp lát chất lượng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, đảm bảo chất lượng công trình xây dựng tốt nhất.

+ Giá ưu đãi, tiết kiệm tối ưu: Đối với các dự án, luôn có chính sách giá ưu đãi, đặc biệt với công trình mua với số lượng lớn. Chúng tôi chính là lựa chọn thông minh giúp các đơn vị chủ thầu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

+ Vận chuyển sản phẩm tận chân công trình:  đặc biệt chú trọng vấn đề vận chuyển đúng thời gian, nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các đơn vị chủ thầu.

+ Chuyên gia tư vấn dự án nhiều kinh nghiệm: với đội ngũ chuyên gia tư vấn dự án chuyên nghiệm giúp quý khách hàng dự án lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng, giá tốt.

+ Chính sách bảo mật thông tin: Tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân tuyệt đối cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm.

giau kinh nghiem tren thi truong vlxd

Kinh nghiệm cung cấp đa dạng các dòng gạch ốp lát chất lượng

Nhờ dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi ngày càng chứng minh được năng lực cung cấp uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Đến nay, đã thu hút ngày càng nhiều các chủ đầu tư dự án lớn trên cả nước., cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng cho hàng 100 công trình lớn như: chung cư, sân bay, sân golf, biệt thự, khách sạn, khu trung tâm vui chơi giải trí…

1. Công trình Mê Linh Chủ công trình:  Anh Nguyễn Tuấn Anh Sản phẩm: Gạch nhập khấu Ân Độ + Melly White: 60×120 cm + Gạch trang trí Ấn Độ 2.Vì sao chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp gạch ốp lát cho dự án? Từ ngày xuất hiện trên thị trường cung…