1.Công trình biệt thự Đông Anh

Chủ công trình: Anh Thành

CasaCeramics cung ứng:

     +  Viglacera Platinum PT 20- G3605: 30×60 cm

+ Gạch nhập khẩu Ấn Độ: Renoir Gold: 60×120 cm

Dự án Quang Minh - Đông Anh

2. Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư dự án

Tiết kiệm cho các công trình luôn là một trong những tiêu chí của các chủ đầu tư dự án. Bởi thế, tính toán và lựa chọn đúng nơi cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình luôn là giải pháp tiết kiệm tối ưu và thông minh nhất.

Luôn chứng minh và khẳng định năng lực là nhà phân phối uy tín toàn diện trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện, vượt trên tất cả các nhà phân phối khác, trở thành địa chỉ uy tín số 1 của các chủ đầu tư.

Nhà ở người thu nhập thấp NO10A

cam kết chất lượng sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cao

✔ Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi khách hàng dự án khi hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng và uy tín, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía chúng tôi, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

✔ Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, tư vấn nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Tùy vào từng công trình mà khách hàng lựa chọn gói giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

✔ Phục vụ khách hàng tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian, miễn phí nội thành Hà Nội. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

✔ Chuyên gia tư vấn dự án chuyên nghiệp: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, chúng tôi hội tụ được đội ngũ chuyên gia tư vấn dự án 24/7 về tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

✔ Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm cung cấp đều được bảo hành chính hãng mang lại sự yên tâm về chất lượng công trình.

✔ Chính sách giá luôn ưu ái: Đối với khách hàng dự án,  luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa.

1.Công trình biệt thự Đông Anh Chủ công trình: Anh Thành CasaCeramics cung ứng:      +  Viglacera Platinum PT 20- G3605: 30×60 cm + Gạch nhập khẩu Ấn Độ: Renoir Gold: 60×120 cm 2. Giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư dự án Tiết kiệm cho các công trình luôn là một trong…