Tháng 6 vừa qua, CasaCeramics đã tổ chức thành công buổi Workshop “ Kết nối Kiến trúc sư với thương hiệu gạch ốp, lát, CasaCeramics”, qua đó, tạo cơ hội kết nối CasaCeramics với các Kiến trúc sư, đồng thời định hướng thời kỳ công nghệ vật liệu trong thời gian tới. 

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, CasaCeramics được thiết kế với những ý tưởng không gian độc đáo, đáp ứng những mẫu gạch cao cấp phù hợp với các phong cách kiến trúc: Modern (phong cách hiện đại), Classical (phong cách tân cổ điển) và Original (phong cách tự nhiên, nguyên bản). Bên cạnh đó, CasaCeramics được định hướng như một thư viện vật liệu mang đến những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp theo phong cách Hitech, cùng với những không gian thân thuộc, gần gũi như không gian cà phê mang phong cách Địa Trung Hải, không gian coworking dành cho những người yêu thích kiến trúc và đam mê sáng tạo…

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của 12 đơn vị thiết kế,Kiến trúc sư, thiết kế các đơn vị truyền thông, như lời tri ân tới Quý đối tác, đồng thời bày tỏ mong muốn kết nối của CasaCeramics với các Quý công ty/đối tác kiến trúc, thiết kế cũng như giới chuyên môn. 

Buổi chia sẻ giúp CasaCeramics có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi với các Kiến trúc sư, các nhà thiết kế hơn. Đống thời, CasaCeramics đã gửi đến các Quý vị KTS, NTK các bộ sưu tập mới và nêu ra những dòng sản phẩm cao cấp đến từ Italy mà CasaCeramics sẽ ra mắt vào tháng 11/2022 tới đây. 

WORKSHOP GẠCH

Bên cạnh đấy, các vị khách mời còn mang đến những thông tin cực kỳ phổ biến về xu hướng kiến trúc, thiết kế và những gì họ đúc kết trong quá trình làm nghề. 

Vừa qua, buổi workshop “Kết nối vật liệu, mở rộng gắn kết giá trị qua dòng gạch Italy” đã mở đầu cho chuỗi Workshop “Kết nối kiến trúc sư và CasaCeramics” qua phần chia sẻ của Bà Trần Thị Lan Anh – Phó tổng Giám Đốc CasaCeramics.

Những kiến thức mà khách mời chia sẻ trong workshop về mô hình lý thuyết để nghiên cứu thị trường, xu hướng tâm lý của khách hàng cũng chính là những kiến thức, nhận định, đánh giá mở rộng xu hướng vật liệu trong năm 2023. Đồng thời, sự kiện còn là cơ hội để CasaCeramics cùng các Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, củng cố lại những kiến thức cũ, chắt lọc tinh hoa gửi vào những công trình nhà ở Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, khách mời đã đưa ra những câu trả lời cực kì hữu ích như đo lường thương hiệu qua nhiều chỉ số khác nhau, mức độ chất lượng sản phẩm, và hứa hẹn hợp tác chiến lược phát triển của CasaCeramics với các đơn vị KTS, thiết kế. 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠCH NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

CasaCeramics đúng như tên gọi mang tinh hoa gốm sứ đến với ngôi nhà. Mỗi mét gạch tại Showroom CasaCeramics đều mang đúng giá trị tinh thần, tạo nên chất sống lãng mạn, thượng lưu cho không gian nhà bạn.

Tại CasaCeramics có đầy đủ các mẫu gạch nhập khẩu cao cấp: vân đá tự nhiên, đá marble, vân mây, vân gỗ, vân xi măng, gạch trang trí,… xin mời Quý khách hàng ghé thăm.

Địa chỉ: 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://casaceramics.com.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55