Mỗi gam màu đều thể hiện một năng lượng nhất định. Màu sắc cũng mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó, và sơn nhà cũng vậy. Ít người biết rằng màu sơn nhà và phong thủy có mối liên hệ mật thiết với nha.

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, vô cùng quan trọng. Nếu biết được cách chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, mà còn mang lại may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Lựa chọn màu sắc gạch cho phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa để rước tài lộc về nhà

1. Đôi nét về người mệnh Hỏa

Hỏa là một trong 5 yếu tố thuộc ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cả 5 yếu tố này tồn tại dựa trên hai phương diện đó là tương sinh và  tương khắc lẫn nhau. Tức là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau của các yếu tố và đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. Mỗi yếu tố đều biểu tượng cho một màu sắc khác nhau và việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh, tương khắc là một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu tâm đến.

– Kim biểu thị cho màu trắng, ghi, xám
– Mộc biểu thị màu xanh lá cây
– Thủy biểu thị cho màu xanh dương, xanh da trời, màu đen
– Hỏa biểu thị cho màu đỏ, màu cam
– Thổ biểu thị màu nâu

2. Màu sắc gạch ốp, lát phù hợp cho người mệnh Hỏa.

2.1 Màu sắc kị với người mệnh hỏa.

– “Hỏa sinh Thổ” sử dụng những đồ vật có màu nâu khiến Hỏa dễ bị suy yếu, mất năng lượng bởi vì sinh ra Thổ. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu nâu.
– Hỏa là lửa, Thủy là nước, nước có thể dập lửa vì vậy “Thủy khắc Hỏa”, những người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên sử dụng những vật có màu xanh dương, xanh da trời và đặc biệt là màu đen, những màu này sẽ dẫn đến sự xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Lựa chọn màu sắc gạch cho phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa để rước tài lộc về nhà

2.2 Màu sắc gạch hợp với người mệnh Hỏa.

Theo đó, mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây nhất, tiếp đến là màu đỏ, cam, hồng, tím. Vì sao như vậy? Dưới đây là những lý giải dưới góc nhìn phong thủy màu sắc hợp mệnh Hỏa chi tiết.

Màu xanh lá: Mộc sinh Hỏa, biểu thị cho cây cỏ, sự tươi mới sức sống mãnh liệt của thiên nhiên. Chính vì vậy, xanh lá là màu sắc mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Bên cạnh, chọn gạch màu xanh, Quý khách có thể lựa chọn trang trí bằng cây xanh.

Nguồn: https://casaceramics.com.vn/lua-chon-mau-sac-gach-cho-phu-hop-voi-gia-chu-menh-hoa-de-ruoc-tai-loc-ve-nha/

Lựa chọn màu sắc gạch cho phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa để rước tài lộc về nhà

Màu đỏ là màu của lửa, là màu của mệnh Hỏa đại diện cho sức mạnh, quyền lực, tình yêu mãnh liệt, là nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô tận. Bên cạnh đó, màu đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Những người mệnh Hỏa sử dụng màu đỏ sẽ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời, sự bùng cháy, sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

Màu cam, màu tím: Màu cam biểu thị cho sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Sử dụng những đồ vật màu cam hoặc màu tím cho người mệnh Hỏa giúp tạo nên năng lượng, tạo ra không gian thoải mái, tăng tư duy sáng tạo và giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Màu hồng phấn đây là màu sắc đặc trưng của tình yêu, sự lãng mạn. Nó mang tới sắc tinh khiết và thơ ngây, cũng mang ý nghĩa tích cực, mang tới cảm giác đồng cảm, sự quan tâm thấu hiểu. Màu sắc này còn tạo ra cảm xúc tích cực, tình yêu thăng hoa và sự viên mãn tròn đầy.

Lựa chọn màu sắc gạch cho phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa để rước tài lộc về nhà

3.Mua gạch nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội.

Địa chỉ mua gạch nhập khẩu uy tín:

CasaCeramics cam kết 100% gạch nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng mua sắm

Địa chỉ Showroom CasaCeramics: số 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Những bộ sưu tập gạch cao cấp có trưng bày tại Showroom CasaCeramics. Quý khách hàng đến Showroom lựa chọn, CasaCeramics sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách!

Website: https://casaceramics.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55