-30%

Gạch vân đá Marble 612OSMAT

640,000đ 451,000đ

Tên sản phẩm: Gạch vân đá Marble 612OSMAT

Kích thước: 60x120cm

Xương: Porcelain

Bề mặt: Matt

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Miễn phí thiết kế phòng mẫu
Thi công gạch ốp lát
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gạch vân đá Marble 612OSMAT lấy vẻ đẹp của đá Marble (Cẩm thạch) – travertine làm cảm hứng thiết kế. Đây là loại gạch ốp lát được ưu chuộng nhất hiện nay, thường được nhiều kiến trúc ưu tiên chọn lựa sử dụng lựa khi đang tìm kiếm gạch lát sàn nhà phố hoặc gạch lát sàn cho căn hộ vừa mang lại vẻ đẹp vô cùng sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí, là loại gạch có vân tự nhiên của đá nhưng lại có giá thành tốt hơn so với các loại đá ốp lát tự nhiên.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Gạch vân đá Marble 612OSMAT

Kích thước: 60x120cm

Xương: Porcelain

Bề mặt: Matt

612OSGOL

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Gạch bề mặt mờ không tạo hiệu ứng ánh sáng nên không có tác dụng mở rộng không gian, tuy nhiên nó mang lại cái nhìn tự nhiên, ấm áp. Sản phẩm có khả năng chống trầy cao hơn hẳn những loại khác và có thể che dấu bụi bẩn tốt, phù hợp với nơi tần suất đi lại nhiều, độ ẩm cao.

Tuy bề mặt Matt nhưng khi kết hợp với ánh sáng tốt gạch bề mặt mờ sẽ tạo ra không gian hiện đại mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái, hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Họa tiết, vân đá, hệ vân chân thật sử dụng công nghệ in 3D tiên tiến hiện đại cũng như màu sắc được tạo ngay trong quá trình ép gạch, chính vì thế vân gạch trên bề mặt không có hiện tượng bay màu tuổi thọ sử dụng cao

Liên hệ: 096 958 77 55

Website: casaceramics.com.vn

 

 

SẢN PHẨM CÙNG BỘ SƯU TẬP
  • Map

Contact Me on Zalo
096 958 77 55