Thiên nhiên đất trời luôn bao dung, che chở bao bọc con người, mang đến những giây phút bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Dựa trên ý tưởng đưa con người đến gần với thiên nhiên, vật liệu và giải pháp vật liệu trong công trình giúp hoàn chỉnh công năng, tạo nên hình ảnh thể hiện “tiếng nói’’ thể hiện sự bền vững giữa con người với kiến trúc thiên nhiên. Tất cả dựa vào sự khai thác tốt thông qua mẫu gạch ốp tường vân gỗ

Ngôn ngữ của gạch ốp tường vân gỗ

Gạch ốp tường vân gỗ là những mẫu gạch lấy cảm hứng từ bề mặt, những đường vân gỗ tuyệt đẹp, mang lại vẻ đẹp mộc mạc, bình yên, nhẹ nhàng, thanh lịch cho không gian. Gạch vân gỗ hiện nay thường có kích thước từ nhỏ tới khổ lớn: 15x90cm, 20x120cm, 30x60cm,
hoặc kích thước lớn 60x120cm
gach-van-go-giai-phap-toi-uu-cho-khong-gian-song-dang-cap-8
Vẻ đẹp của gạch vân gỗ 
gach-van-go-giai-phap-toi-uu-cho-khong-gian-song-dang-cap-5
Mẫu gạch cao cấp
Ngôn ngữ của dòng gạch ốp tường vân gỗ được thể hiện qua những màu sắc được in chân thật, chất liệu mát lạnh mỗi lần chạm. Nghệ thuật sáng tạo trên những đường vân trầm bổng gợi nên những nét đẹp vừa nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn cá nhân hóa phong cách riêng.
gach-lat-nen-van-go-nghe-thuat-lay-cam-hung-tu-thien-nhien-5
Gạch ốp, lát nền vân gỗ Tây Ban Nha
Sản phẩm gạch nhập khẩu ốp tường vân gỗ với xương gạch Porcelain rắn chắc, tăng độ bền cho không gian, khả năng chống trơn trượt, chống nồm ẩm, chống rêu mốc, kháng khuẩn giúp gạch vân gỗ trở nên thu hút, ghi điểm mạnh trong lòng giới chuyên môn, kiến trúc sư và các chủ nhà.
Tiếng nói của vật liệu được thể hiện qua những câu chuyện sáng tạo, màu sắc, chất liệu và cả tầm nhìn về tương lai, về môi trường sống và sức khỏe của con người. Các mẫu gạch ốp tường vân gỗ được ứng dụng nhiều qua các không gian tường, nền của phòng khách, nhà tắm, nhà vệ sinh, không gian nhà hàng cao cấp, khách sạn, resort.

Sống bền vững giữa con người và kiến trúc thiên nhiên

“Tương lai không gian sống Việt Nam” với mục đích mang vật liệu ốp, lát làm giải pháp cho các vấn đề của cuộc sống đương đại – được áp dụng trên bề mặt gạch vân gỗ . Đáp ứng được 6 tiêu chí mà tại chương trình Architecture Leader Perspective đưa ra: sống an toàn, sống khỏe, sống tiện lợi, sống thông minh, sống bền vững, sống thăng hoa. Các mẫu gạch ốp tường vân gỗ không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng, các không gian cần sẵn sàng thích nghi với mọi thay đổi khách quan trong lai, đảm bảo tính bền vững và thúc đẩy cảm hứng tận hưởng cuộc sống
 Không chỉ là những nghiên cứu thông thường, gạch ốp tường vân gỗ là sợi dây kết nối giữa con người, kiến trúc và thiên nhiên. Các vấn đề đặt ra trong tương lai được nghiên cứu chuyên sâu có tính ứng dụng cao trong không gian nhà ở Việt, vừa làm sống động bản sắc văn hóa xưa cũ, vựa mở ra góc nhìn thực tiễn cao và toàn diện.
Bộ sưu tập
Gach vân gỗ tiếng nói của không gian sống hiện đại
  Các mẫu gạch ốp tường vân gỗ, mang những màu sắc: nâu, nâu gụ, xám, ghi,… cùng khả năng chống trơn trượt, tạo nên những rung động nghệ thuật cho không gian sống đẳng cấp hơn, mở ra một thế giới mới đầy sắc màu qua lăng kính của những người yêu cái đẹp.
gach-van-go-giai-phap-toi-uu-cho-khong-gian-song-dang-cap-1
Gạch vân gỗ cao cấp
gach-lat-nen-van-go-nghe-thuat-lay-cam-hung-tu-thien-nhien-3

Gạch vân gỗ cao cấp Tây Ban Nha

 Gạch nhập khẩu CasaCeramics nơi gắn kết các giá trị sống đích thực

Ra đời với sứ mệnh “Đem tinh hoa thế giới về Việt Nam”. CasaCeramics đặt toàn bộ tâm sức, trí lực vào việc gây dựng một thương hiệu gạch ốp lát cao cấp, mang màu sắc, văn hóa của Châu  u về Việt Nam. Đất nước chúng ta tự hào vì có thể đem những tinh hoa của mình ra thế giới, và ngược lại chúng ta cần chắt lọc tinh hoa thế giới về Việt Nam
Showroom CasaCeramics – kết nối tinh hoa gạch ốp lát
Không chỉ là việc kinh doanh thông thường, CasaCeramics là cầu nối để nâng tầm giá trị cuộc sống, kết nối vật liệu trong nước và Thế giới, có ý nghĩa mang lại giá trị trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng.
Các mẫu gạch nhập khẩu tại CasaCeramics đến từ các thương hiệu gạch cao cấp Châu  u: Tây Ban Nha, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ,… được lựa chọn, chắt lọc sẽ là minh chứng cho sự phát triển của CasaCeramics trong công cuộc cách mạng sản xuất vật liệu xây dựng 4.0. Thời kỳ để bắt kịp xu hướng toàn cầu, CasaCeramics đã áp dụng công nghệ số vào hầu hết các khâu, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Showroom gạch CasaCeramics tự tin và khẳng định giá trị thương hiệu qua thời gian.
Hiện tại, Showroom gạch nhập khẩu cao cấp CasaCeramics tọa lạc tại 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng ghé thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tinh hoa gạch ốp lát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55