Tên khách hàng: Đơn vị thiết kế K-Design

Địa chỉ: De’capitale Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản phẩm cung ứng: Gạch Tây Ban Nha 612OIGO và 90LEPE, gạch vân gỗ

Không còn rào cản về bố cục không gian, những bức tường nặng nề ngăn cách. Thay vào đó, sử dụng những vách ngăn và khoảng hở để phân chia mềm mại.

Không gian phòng tắm sang trọng

Không gian hiện đại với gạch vân gỗ Tây Ban Nha
Đôi khi bỏ qua những danh mục, sự tính toán thì một chút tương phản ngẫu hứng giữa những chất cảm từ mềm mại đến hiệu ứng sơn gai góc lại trở thành điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Một bức tường ghi lớn bao quanh phòng khách vừa là background vừa giải quyết phần công năng lưu trữ, ẩn giấu nhiều cánh cửa ra các khu vực chức năng khác. Sự hoà hợp của màu gỗ ấm với tone ghi xám pha một chút cam tăng thêm sự sang trọng cho không gian.
Sự kết hợp giữa chất liệu đá và gỗ
Không gian ngủ thời thượng
Kéo con người sống gần với thiên nhiên qua chất liệu tự nhiên
Tinh tế trong từng đường nét

CasaCeramics – Cung cấp gạch ốp lát số 1 dành cho chủ đầu tư

Hợp đồng dự án công khai, minh bạch, thuận lợi cho 2 bên: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng mẫu mã, kích cỡ và số lượng như đã thỏa thuận.

Giá thành ưu đãi: Với các chủ đầu tư cho các công trình dự án xây dựng, luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng.

Nhiều gói giải pháp hữu ích: phù hợp với công trình giúp chủ đầu tư dễ dàng gói giải pháp tiết kiệm cho công trình.

Sản phẩm cung cấp chất lượng cao, đảm bảo chính hãng: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát do chúng tôi phân phối đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng cao, nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Tư vấn chuyên nghiệp, chính xác: Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hiểu tâm lý khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55