Tiếp tục khẳng định uy tín của mình trong vai trò nhà cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án lớn trong cả nước, cuối năm 2015 ký hợp đồng thành công với Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội Handico trong vai trò là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera cho dự án. Hai bên đã có thỏa thuận, thống nhất ký kết hợp tác và thực hiện thành công dự án.

Khu tái định cư Nam Trung Yên

Dự án cấp thiết bị vệ sinh Viglacera cho nhà ở tái định cư Nam Trung Yên

1. Cấp gạch thương hiệu Viglacera cho dự án

Theo như những thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng giữa 2 bên, giữ vai trò cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera cho dự án nhà ở khu tái định cư Nam Trung Yên. Thiết bị vệ sinh Viglacera (bồn cầu, sen vòi các phụ kiện phòng tắm) cung cấp đều đạt chất lượng cao, chính hãng thương hiệu Viglacera. Như đã ký kết, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ số lượng, mẫu mã thiết bị vệ sinh như đã thỏa thuận. Đồng thời, tiến độ giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận chân công trình.

Sau thành công của hợp đồng, chúng tôi và bên chủ đầu tư, nhà thầu dự án tiếp tục giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong các dự án tiếp theo.

Khu tái định cư Nam Trung Yên

Cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng cho dự án

2. Quyền lợi khách hàng dự án khi lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối 

Với uy tín là nhà cấp thiết bị vệ sinh của thương hiệu nổi tiếng đã đáp ứng được mong muốn của các chủ đầu tư và tiếp tục khẳng định là một đơn vị có uy tín và năng lực phục vụ cho các công trình lớn. Với việc cung cấp đa dạng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, mẫu mã đa dạng mới nhất, luôn mang đến cho khách hàng dự án sự lựa chọn phong phú. Chúng tôi luôn cam kết để đảm bảo quyền lợi tối đa của người mua hàng.

Khu tái định cư Nam Trung Yên

Có nhiều gói giải pháp ưu đãi cho khách hàng lựa chọn

 Có hợp đồng cam kết rõ ràng với khách hàng dự án

 Đưa ra nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn

 Cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng thương hiệu nổi tiếng

 Bảo hành sản phẩm chính hãng

✔ Giá thành ưu đãi, số lượng càng lớn càng nhiều ưu đãi

 Vận chuyên nhanh chóng, đúng thời gian, miễn phí nội thành Hà Nội

 Chuyên gia tư vấn dự án 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ

Chuyên gia tư vấn dự án luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển lớn mạnh để vươn xa hơn nữa phục vụ khách hàng trong cả nước. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Tổ hợp thương mại dịch vụ kết hợp nhà ở cao tầng chung cư A10 – A14 Nam Trung Yên

– Vị trí: Lô đất A 10 – A 14 thuộc KĐT Nam Trung Yên – Q. Cầu Giấy

– Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà ở Hà Nội Handico

– Giới thiệu sơ lược về dự án:

Chung cư A14 Nam Trung Yên có vị trí đắc địa với 4 mặt đường bao quanh dự án, mặt đường chính Nguyễn Chánh kết nối là nơi giao thoa với rất nhiều con đường lớn như Phạm Hùng, Trung Kính, Vũ Phạm Hàm…Ngoài ra nhà tái định cư A14 Nam Trung Yên còn rất gần Trung Tâm Thương Mại, công viên, trường học, bệnh viện cũng như công trình trọng điểm của thành phố.

Nhà tái định cư A14 Nam Trung Yên với quy mô 2 tòa nhà cao 21 tầng và 2 tòa cao 30 tầng hứa hẹn sẽ đáp ứng 1642 căn hộ. Dự án chung cư A14 Nam Trung Yên được thiết kế hiện đại có khu để xe ngầm, khu trung tâm thương mại và dịch vụ, quảng trường trung tâm là nơi sinh hoạt công cộng.