Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, Giải golf CLB Đại học Kiến Trúc đã được tổ chức thành công vào ngày 8/1/2023  tại sân golf Hilltop Valley Hòa Bình. Giải đấu có sự góp mặt của gần 140 golfers bao gồm thành viên và khách mời, doanh nhân, kiến trúc sư của câu lạc bộ Golf Đại học Kiến trúc. CasaCeramics vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ vàng của giải đấu.

Giải đấu thường niên: “Sinh nhật 2 năm CLB Golf Đại học Kiến trúc” 

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, Giải golf CLB Đại học Kiến trúc là giải đấu được tổ chức thường niên mỗi năm. Giải đấu chính là sân chơi dành cho giới Doanh nhân, Doanh nghiệp, Kiến trúc sư, cựu sinh viên Đại học Kiến trúc có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời qua đó cũng tăng cường liên kết và mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp, doanh nhân.

Giải Golf Outing mừng sinh nhật lần thứ 2 CLB ĐH Kiến trúc Hà Nội

                                 

Đáng chú ý, điểm nhấn ý nghĩa của giải còn là việc tổ chức huy động nguồn từ thiện nhằm đóng góp tài trợ cho quỹ An sinh của hội.

CasaCeramics vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng của giải đấu

Đây là lần thứ 2 CasaCeramics tham gia tài trợ cho giải golf mang tính quy mô, chuyên nghiệp. Tại giả đấu làn này,CasaCeramics vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng, là cơ hội để giao lưu học hỏi tinh thần yêu thể thao và đồng thời là cơ hội kết nối được nhiều kiến trúc sư, đối tác hơn nữa

 Ngoài ra, Casa Ceramics là một trong những nhà tài trợ giải thưởng “Hole in one” của chương trình với giải thưởng là 200m2 gạch Tây Ban Nha trị giá 300 triệu đồng. Dòng gạch vân đá Marble Tây Ban Nha, CasaCeramics mang đến giải đấu lần sở hữu nét thời thượng, thanh lịch, đáp ứng được xu hướng gạch mới nhất năm 2023 

Một số hình ảnh CasaCeramics tại giải đấu:

Đại diện CasaCeramics vinh dự nhận kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ của giải
Không gian quà tăng CasaCeramics chuẩn bị cho các Golfer
Cúp danh giá của giải đấu
CasaCeramics vinh dự là nhà tài trợ vàng của giải đấu
Các golfers check-in tại giải
Khoảnh khắc của golf thủ tại khu trưng bày cup
Đại diện CasaCeramics check in cùng các đối tác tại giải
Khoảnh khắc trao giải của nhà tài trợ CasaCeramics cho các Golfer xuất sắc
Ảnh lưu niệm của CasaCeramics và các golfers xuất sắ

 

 

CasaCeramics hy vọng rằng sau giải đấu này tinh thần thể dục thể thao được nâng cao. Đồng thời, CasaCeramics mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB Đại học Kiến trúc để dành tặng những món quà thiết thực mang tính lâu dài cho cộng đồng Kiến trúc sư nói chung và anh em mê golf được thỏa sức với đam mê của mình.

Địa chỉ phân phối gạch nhập khẩu uy tín

Showroom CasaCeramics: 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://casaceramics.com.vn/

Fanpage: CasaCeramics

Hotline: 096  958 77 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55