Thương hiệu CasaCeramics kỷ niệm 2 năm thành lập bằng chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá 25% toàn bộ sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp. Chương trình như một lời tri ân gửi đến khách hàng đã đồng hành trong chặng đường 2 năm vừa qua.

Những dấu ấn khẳng định vị thế của CasaCeramics

Ngày 30/9/2020, CasaCeramics chính thức bước chân vào thị trường vật liệu xây dựng với showroom bề thế rộng hơn 500 m2 tại 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội.

Đại diện CasaCeramics cho biết “CasaCeramics ra đời là tâm huyết của đội ngũ chúng tôi, mong muốn đem đến cho khách hàng không chỉ là vật liệu xây dựng thông thường mà còn là những giá trị tinh hoa của thế giới, xây dựng nên những kiến trúc tiêu chuẩn châu Âu, an toàn với con người và thân thiện với thiên nhiên.” Chúng tôi luôn tỉ mỉ chọn lựa sản phẩm bằng sự hiểu biết và tâm huyết sao cho khách hàng, chủ nhà, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất… có thể tạo ra những bộ sưu tập riêng – những không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân.

Định vị là doanh nghiệp phân phối gạch nhập khẩu cao cấp, với các bộ sưu tập gạch ốp lát tuyển chọn từ các thương hiệu hàng đầu Italy, Tây Ban Nha, Ấn Độ… Với những dòng sản phẩm đa dạng, sáng tạo của CasaCeramics, các chủ đầu tư, kiến trúc sư có thể kiến tạo không gian mang tính cá nhân cao, phản ánh phong cách riêng độc đáo, đồng thời vẫn duy trì sự thoải mái, dễ chịu.

Bên cạnh đó, CasaCeramics cũng đã tạo được vị thế riêng trong lòng giới kiến trúc, là cầu nối của sự thấu hiểu giữa kiến trúc sư và gia chủ. Các sự kiện workshop, kết nối kiến trúc sư với đơn vị cung cấp gạch ốp lát cao cấp tại CasaCeramics đã tổ chức rất thành công nhận được sự quan tâm đông đảo của giới chuyên môn.

Workshop - kết nối CasaCeramics với các đơn vị kiến trúc.
Workshop – kết nối CasaCeramics với các đơn vị kiến trúc.

Nhìn lại chặng đường 2 năm dựng xây và phát triển

Nhìn lại hành trình từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu thành lập những năm 2020 và 2021 khi làn sóng dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Nhưng nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác cùng những bước đi chiến lược, đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của các cán bộ nhân viên đã giúp CasaCeramics vượt qua để đạt được những thành công, dấu ấn đáng ghi nhận:”Cung cấp hơn 100 dự án lớn nhỏ, phục vụ hơn 1000 khách hàng trên cả nước”. CasaCeramics đã trở thành địa chỉ mua sắm gạch nhập khẩu cao cấp uy tín, chất lượng hàng đầu, góp phần kiến tạo không gian sống đẳng cấp.

Showroom CasaCeramics - Lưu giữ tinh hoa gạch ốp lát.
Showroom CasaCeramics – Lưu giữ tinh hoa gạch ốp lát.

Chia sẻ mục tiêu, định hướng của CasaCeramics, bà Trần Thị Lan Anh- Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần CasaCeramics cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm sang trọng, hiện đại, đề cao yếu tố sáng tạo. Cùng với đó là kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng.

“Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho chủ nhà, chủ đầu tư, kiến trúc sư, tạo ra không gian sống riêng biệt, mang dấu ấn cá nhân độc đáo, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hơn 2000 mẫu gạch nhập khẩu có mặt tại Showroom CasaCeramics.
Hơn 2000 mẫu gạch nhập khẩu có mặt tại Showroom CasaCeramics.

Nhân dịp sinh nhật 2 năm ưu đãi 25% toàn bộ gạch nhập khẩu

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, CasaCeramics triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn: từ ngày 1/9 – 30/9, ưu đãi 25% toàn bộ gạch nhập khẩu cao cấp, chương trình như một lời tri ân đến khách hàng, chủ nhà, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất đồng hành cùng CasaCeramics trong hành trình kiến tạo không gian sống cho cộng đồng. Đồng thời chúng tôi cũng ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới khi lựa chọn doanh nghiệp làm đối tác phân phối tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://casaceramics.com.vn/khuyen-mai/

Mừng sinh nhật CasaCeramics- ưu đãi 25% toàn bộ sản phẩm.
Mừng sinh nhật CasaCeramics- ưu đãi 25% toàn bộ sản phẩm.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình mừng sinh nhật, từ ngày 15/9 đến ngày 19/9/2022, CasaCeramics sẽ tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild với chủ đề “Xây dựng – vật liệu xây dựng bất động sản – trang trí nội ngoại thất” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, CasaCeramics sẽ mang đến những bộ sưu tập gạch nhập khẩu mới nhất đến từ Italy, Tây Ban Nha. Khi tham gia triển lãm, khách hàng sẽ nhận những phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 0969.58.77.55

CasaCeramics – đơn vị cung cấp gạch nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội:

Địa chỉ: 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0969587755

Email: info@casaceramics.com.vn

Website: https://casaceramics.com.vn

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55