1. Thương hiệu gốm sứ Ceramiche Refin của Ý 

Bộ sưu tập gạch nhập khẩu có tên Affrescati được giới thiệu bởi sự xuất hiện của các bức bích họa truyền thống của Ý, đề cập đến một kỹ thuật vẽ tranh tường trong đó bột màu khô được vẽ trên thạch cao ướt.

“Câu chuyện về Affrescati bắt đầu từ lâu, từ những gợi ý mạnh mẽ liên quan đến sự mê hoặc của các bức bích họa ở Pompeii đến màu sắc của Nhà thờ Amalfi và mái vòm đầy sao của Nhà nguyện Scrovegni”, Ceramiche Refin nói.

Giotto trang trí hình ngôi sao

                                                                                                                          Trang trí hình ngôi sao Giotto có sẵn để tô điểm cho gạch

Trong quá trình thực hiện bộ sưu tập Affrescati, nhóm thiết kế của Ceramiche Refin đã tái tạo các bức tranh bích họa đích thực trong phòng thí nghiệm của mình bằng cách sử dụng bột màu và vôi truyền thống.

Nhóm nghiên cứu di sản và tính nghệ thuật của bức bích họa sau đó “làm cho nó sống lại” trong một viên gạch men.

Kết quả là một viên gạch có bề mặt gần như ba chiều, nơi các đặc điểm của bức bích họa được tái tạo với “mọi chi tiết, để đánh giá tất cả vẻ đẹp quyến rũ của một di sản thời Millenarian”.

“Cách tiếp cận dựa trên thủ công này là kết quả của các thí nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, được hỗ trợ bởi chuyên môn sản xuất ấn tượng và công nghệ hiện đại, chuyển sự sáng tạo của nó thành một sản phẩm gạch men độc quyền”, Ceramiche Refin nói.

Gạch được thông báo bởi các bức tranh tường

                                                                                                                      Bộ sưu tập Affrescati – Sự xuất hiện các bức bích họa truyền thống

2. Bộ sưu tập Affrescati có năm màu và bốn kích cỡ khác nhau.

2.1 Sự phân chia màu sắc 

Mỗi tùy chọn màu sắc kết hợp các sắc thái xoáy của sứ lấy dấu hiệu từ các sắc tố được sử dụng trong các bức bích họa truyền thống.

Ombra là sự pha trộn giống như bóng của các màu xám, trong khi Lapis có các sắc thái buồn của màu xanh lam.

Ocra sử dụng nhiều tông màu vàng và kem khác nhau, tương phản với Calce, một sự kết hợp chiết trung giữa tông màu trắng. Cuối cùng, Terra là sự pha trộn ấm áp, trung tính của sienna và đất cháy.

Gạch có kết cấu Affrescati

                                                                                                                                Mặc dù sứ trơn, gạch có bề ngoài của sơn kết cấu

 2.2 Ứng dụng linh hoạt cho trong mọi không gian

Bộ sưu tập gạch Ý – Affrescati cũng được thông báo bởi sự xuất hiện kết cấu của các bức bích họa, được xác định bằng các vết thìa và sự không hoàn hảo.

Tuy nhiên, gạch Affrescati được hoàn thiện bằng sứ mịn mang lại hơi hướng hiện đại, điều này cũng làm cho gạch thích hợp cho cả tường và sàn.

“Màu sắc mang một vẻ ngoài ‘cổ điển’ đặc biệt được nhấn mạnh bởi các dấu hiệu và nhãn hiệu: một đặc điểm phân biệt do phản ứng giữa vôi nền và các chất màu được sử dụng, làm giảm màu sắc và giúp bạn có được một bản giao hưởng màu sắc, thương hiệu cho biết.

Nguồn: https://casaceramics.com.vn/bat-mi-bo-suu-tap-gach-y-cau-chuyen-ve-sang-tao-nghe-thuat-trong-tung-met-gach/

CÂU CHUYỆN VỀ SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT TRONG TỪNG MÉT GẠCH

                                                                                                                                       Có năm màu để lựa chọn trong phạm vi mới nhất

Ceramiche Refin cho biết: “Những phẩm chất đa dạng của đồ đá đã giúp lần đầu tiên có thể truyền tải sự quyến rũ của bức bích họa lên sàn nhà”.

Mỗi viên ngói màu trong bộ sưu tập cũng có thể được trang trí bằng các hình ngôi sao Giotto, ám chỉ các ngôi sao giống sao chổi của họa sĩ Florentine và kiến ​​trúc sư Giotto di Bondone được tìm thấy trên các bức tranh tường của ông.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CasaCeramics thấu hiểu khát khao về một không gian sống đẳng cấp, CasaCeramics mang đến Quý khách hàng giá trị chuẩn mực từ gạch ốp lát, đặc biệt dòng gạch nhập khẩu chính hãng châu Âu. Slogan của công ty ” Tinh tế tạo nên đẳng cấp” chính là lời khẳng định cho sự quyết tâm đó.

CasaCeramics cam kết 100% gạch nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng mua sắm

Địa chỉ: Showroom CasaCeramics: số 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 958 77 55

Website: https://casaceramics.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Casaceramics.com.vn

Những bộ sưu tập gạch cao cấp có trưng bày tại Showroom CasaCeramics. Quý khách hàng đến Showroom lựa chọn, CasaCeramics sẵn sàng tư vấn, phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
096 958 77 55